Các đại lý nhôm Xingfa tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu tìm các đại lý nhôm Xingfa tại Hà Nội hàng nhập khẩu chính hãng lại có giá thành phải chăng thì không nên bỏ qua một số đại lý công ty dưới đây.

Thanh nhôm Xingfa

Hiện nay trên thị trường thanh nhôm Xingfa được chia làm 3 loại như sau

Thanh nhôm Xingfa tem đỏ: là cha đẻ các loại nhôm Xingfa hiện nay. Đây là dòng nhôm Xingfa chính hãng được nhập khẩu từ Quảng Đông, Trung Quốc

Thanh nhôm Xingfa tem xanh: là nhôm nhập khẩu ở Quảng Tây – Trung Quốc về. Có chất lượng gần tương đương với nhôm Xingfa tem đỏ

Thanh nhôm Xingfa trong nước: Được các công ty trong nước sản xuất. Các công ty đã tối ưu các thanh nhôm nhập khẩu để cho ra đời thanh nhôm trong nước phù hợp nhất với điều kiện khí hậu nơi đây và giá thành loại hợp lý nhất.

Thanh nhôm nhập khẩu có chất lượng cao bởi vì nó được xuất đi nhiều nước trên thế giới với điều kiện khí hậu, nhiệt đới khắc nghiệt nhất. Khi sản phẩm về đến Việt Nam thì nó quá tốt và quá chất lượng, cả về mặt thẩm mỹ.

Thanh nhôm Xingfa
                                                                        Thanh nhôm Xingfa

Giá thanh nhôm

Như phân tích ở trên thì có thể hiểu rõ thanh nhôm Xingfa tem đỏ sẽ có giá đắt nhất, tiếp theo đến nhôm Xingfa tem xanh và nhôm trong nước

Thanh nhôm không bán theo số lượng thanh mà nó được bán theo trọng lượng của thanh nhôm. Trong các thanh nhôm Xingfa dù là nhập khẩu hay trong nước thì nhôm Xingfa vân gỗ luôn có giá thanh nhôm cao hơn 30% so với các loại khác.

Cửa nhôm Xingfa vân gỗ
                                                             Cửa nhôm Xingfa vân gỗ

Một số công ty nhập khẩu nhôm hệ Xingfa

Công ty Trúc Anh Minh

Công ty Cổ phần Phát triển Công Nghệ Việt Ý

Công ty TNHH Cửa sổ Việt Châu Á Aseanwindow

Công ty ATC

Công ty Quốc Khánh

Công ty Queen Việt

Một số công ty sản xuất nhôm hệ Xingfa

Công ty Cổ phần Huyndai Aluminum Vina

Công ty TNHH Nhôm Đông Á

Công ty Cổ phần Nhôm Đô Thành

Công ty TNHH Nhôm Đông Anh

Hầu hết những công ty sản xuất hay phân phối thanh nhôm Xingfa đều nằm ở vị trí xa thành phố. Những thanh nhôm Xingfa đều có chiều dài tối thiểu là 5,8mét cho tới 6mét. Vì vậy để cung cấp ra thị trường phải dùng đến xe công lớn dài từ 6 mét trở lên để vận chuyển.

Chính vì thế nếu bạn tìm khắp trong nội thành phố Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh có lẽ sẽ không có đơn vị nào. Nếu có thì đó chỉ là địa chỉ đặt văn phòng giao dịch chứ không phải là nơi lưu kho nhôm.nhan-biet-tem-nhom-xingfa-chinh-hang (1)(1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *