Phần mềm quét mã nhôm Xingfa phát hiện hàng nhái

Phần mềm quét mã nhôm Xingfa giúp cho khách hàng mua được hàng chính hãng tránh mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng. Nhờ có phần mềm quét mã vạch nhôm Xingfa mà khách hàng sẽ tự tin chọn lựa bất cứ nhà cung cấp nào

Trước tiên khách hàng cần xác định là: Cửa nhôm Xingfa mà mình cần lắp là loại nhôm nà

Trên thị trường Việt hiện nay có tới 3 dòng nhôm Xingfa có thể tạo nên bộ cửa Xingfa là: nhôm Xingfa tem đỏ, nhôm Xingfa tem xanh, nhôm Xingfa trong nước.

Với nhu cầu sử dụng nhôm Xingfa trong nước thì hoàn toàn yên tâm các loại nhôm Xingfa trong nước là tương đương nhau không có độ chênh lệch nhiều.

Nhưng đối nhôm Xingfa tem đỏ và nhôm Xingfa tem xanh thì luôn luôn bị các đối thủ làm ăn không chân chính làm giả mạo để chuộc lợi.

Cách đặt máy điện thoại song song mã code
                                                         Cách đặt máy điện thoại song song mã code

Cách kiểm tra nhôm Xingfa chính hãng.

Để thuận tiện cho việc kiểm tra được đơn giản nhanh chóng thì trước tiên bạn cần phải có trên tay Smartphone.

Bạn tải phần mềm quét mã vạch nhôm Xingfa về máy điện thoại. Lúc này có rất nhiều phần mềm có thể quét được mã vạch nhôm Xingfa. Ứng dụng có thể kiểm tra được độ chính xác cao nhất phải kể đến WeChat sử dụng trên Iphone và cho ra tiếng Việt và tiếng Anh. Đây là phần mềm có cả tiếng Việt và tiếng Anh, Trung nên rất dễ để bạn có thể kiểm tra được trên tất cả các hệ điều hành.

Nhôm Xingfa tem đỏ nhập khẩu chính hãng
                                                             Nhôm Xingfa tem đỏ nhập khẩu chính hãng

Cách kiểm tra mã vạch nhôm Xingfa trên ứng dụng WeChat

Đăng nhập vào ứng dụng WeChat mà bạn vừa tải về. Đặt ứng dụng quét thẳng vỡi mã code QR trên thanh nhôm. Để ứng dụng quét được chính xã đầy đủ thông số trên thanh nhôm thì cần đặt mã quét trên điện thoại và thanh nhôm phải tuyệt đối thẳng nhau. Khi điện thoại báo đã nhận mã quét ra kết quả nhà máy thông số kỹ thuật chi tiết thì đó là hàng thật. Nếu không cho ra kết quả thì là hàng giả.

Các bước để quét mã vạch nhôm Xingfa
                                                                                Các bước để quét mã vạch nhôm Xingfa

Ngoài ứng dụng WeChat bạn có thể sử dụng thêm một số phần mềm khác như Felixvn, BSTVN Checker…Các phần mềm này khó sử dụng hơn và có mức độ cho độ chính xác là không cao.

Cửa nhôm Xingfa vân gỗ cao cấp
                                                                Cửa nhôm Xingfa vân gỗ cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *