Phần mềm bóc tách cửa nhôm Xingfa, nhôm Việt Pháp, PMA

Việc tính toán kích thước ô cửa nhôm để sản xuất theo phương pháp thủ công sẽ làm tốn rất nhiều thời gian của người kĩ thuật. Đồng thời khả năng sai số rất cao nếu bạn có khối lượng cửa nhôm lên đến vài trăm mét. Để đảm bảo độ chính xác và nhanh chóng thì phần mềm bóc tác cửa nhôm ra đời.

Trên thị trường có khá nhiều phần mềm cửa nhôm. Để đảm bảo tính bảo mật cao, có tính chuyên nghiệp thì bạn nên dùng những phần mềm có bản quyền.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm cửa nhôm

Từ cách bóc tách khối lượng cửa nhôm kính thì sẽ ra được những số liệu như: Cần bao nhiêu thanh nhôm, những thanh nhôm hệ bao nhiêu, mét vuông kính, phụ kiện đi kèm là những gì.
Có được bản vẽ thiết kế khoa học chuyên nghiệp.
Lưu trữ được file sản xuất, chuyển ra file excel rất tiện lợi
Có thể lưu trữ được nhiều khách hàng.
Tiết kiệm được thời gian.
Tiết được chi phí nguồn nhân lực.
Độ chính xác cao hạn chế sai sót.
Phần mềm tự động tạo những thư mục lưu trữ riêng.
Dễ dàng quản lý thông minh.
Tự bảo vệ các dữ liệu khi bị đánh cắp, bạn có thể yên tâm các thông tin có thể bị lò rỉ ra bên ngoài vì các dữ liệu sẽ tự động xóa khi sang máy của người khác không có bản quyền.
Bạn không cần đến nhân viên giỏi mà vẫn cho ra được những bản thiết kể chuẩn đẹp.
Chỉ với thời gian tầm 30 phút thì có thể ra được bản vẽ cả nghìn mét vuông. Giúp cho các doanh nghiệp lên được bảng dự toán nhanh chóng cho khách hàng.

>>>>Xem thêm bảng báo giá thanh nhựa profile hàng chất lượng cao

Sử dụng phần mềm tính toán nhôm kính cần sử dụng cho 1 một cửa

 

Sử dụng phần mềm tính toán nhôm kính cần sử dụng cho 1 một cửa

Phần mềm tính toán cửa nhôm

Phần mềm sản xuất cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm Việt Pháp, cửa nhôm PMA bạn có thể tham khảo như eDsoft.WindowZ&door , phần mềm eDsoft.AluPVC
Hầu hết các phần mềm là chỉ áp dụng ở một thời điểm nhất định. Vì vậy bạn cần liên tục cập nhật những phiên bản mới của nó để sử dụng linh hoạt.
Ví dụ trong sản xuất cửa nhôm Xingfa thì ban đầu các nhà viết phần mềm chỉ có dữ liệu của nhôm Xingfa tem đỏ nhập khẩu. Sau này các loại nhôm Xingfa tem xanh, nhôm Xingfa trong nước được cung cấp trên thị trường Việt thì phần mềm lại phải cập nhật những thông số độ dày, hệ nhôm mới của những loại nhôm này.
Một phần mềm không thể sử dụng bóc tách được cho tất cả các loại cửa nhôm. Vì vậy tùy vào nhu cầu sản xuất cửa nhôm loại nào để lựa chọn ra phần mềm sản xuất phù hợp nhất.

Bản vẽ có đầy đủ nội dung để khách hàng dễ đọc

Bản vẽ có đầy đủ nội dung để khách hàng dễ đọc

Nguồn: https://havacovn.com/goc-tu-van/phan-mem-boc-tach-cua-nhom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *