Giá cửa nhôm giả gỗ cao cấp

 Giá cửa nhôm giả gỗ cao cấp bao nhiêu tiền là câu hỏi mà khách hàng thường xuyên đặt ra cho các nhà cung cấp. Có nhà cung cấp nào có thể trả lời ngay cho khách hàng được hay không chúng ta cùng đi tìm hiểu giá cửa nhôm giả gỗ cao cấp được hình thành như thế nào.

Cửa nhôm giả gỗ được hình thành từ các khung cánh, khung bao, đố hay pano có chất liệu là nhôm. Thanh nhôm vân gỗ được phun sơn tĩnh điện cao cấp đẹp sắc nét.  Màu nhôm giả gỗ tinh xảo đẹp có độ chính xác giống cửa gỗ đến 99%.

Khi sử dụng cửa nhôm kính giả gỗ giúp đem đến ngôi nhà bạn có một vẻ đẹp mộc mạc tự nhiên. Giúp cho con người được hòa quyện với thiên nhiên.

Hiện nay có rất nhiều loại nhôm khác nhau sẽ có ra nhiều loại vân gỗ có các đường gỗ tự nhiên.

Sử dụng cửa nhôm kính màu giả gỗ còn giúp cho màu xanh của trái đất được bảo vệ. Bên cạnh đó cửa nhôm kính không bị cong vênh hay mối mọt, ngấm nước như gỗ tự nhiên

Nếu xảy ra chập điện cháy nổ, khi dùng cửa nhôm giả gỗ sẽ giảm thiểu được độ lây lan của lửa bén sang cửa. Cửa nhôm không bị bắt lửa mà chỉ nóng chảy với nhiệt độc trên 700 độ C.

Các yếu tố cấu thành nên giá cửa nhôm giả gỗ cao cấp

Thanh nhôm giả gỗ: Cần lựa chọn thanh nhôm dùng cho hệ cửa là loại nào. Hiện nay trên thị trường có một số thanh nhôm tạo nên bộ cửa nhôm giả gỗ cao cấp như: Nhôm Xingfa, nhôm PMA, nhôm PMI…

Kính: Hầu hết các loại cửa nhôm giả gỗ cao cấp đều lắp kèm với kính. Kính giúp để lấy độ sáng, thông thoáng cho ngôi nhà. Có thể lắp với các loại kính sau như kính dán an toàn, kính cường lực hay kính hộp cách âm.

Phụ kiện:  Phụ kiện giúp nâng đỡ cánh cửa. Đồng thời giúp cho cánh cửa có thể hoạt động đóng mở được thuận tiện dễ dàng. Các phụ kiện có thể lắp kèm như Sigico, Hopo, Kinlong. Các phụ kiện này đều là hàng chất lượng cao có thời gian bảo hành dài lâu.

Giá 1 bộ cửa nhôm  sẽ được tạo nên từ 3 yếu tố là thanh nhôm, kính và phụ kiện.

Chính vì vậy mà mỗi một bộ cửa với các thanh nhôm lựa chọn khác nhau sẽ khác nhau. Chỉ cần 1 trong 3 yếu tố trên thay đổi thì giá thành của bộ cửa đã sẽ hoàn toàn khác nhau.

Lắp cửa nhựa giả gỗ tại Hà Nội
                                                                 Cửa nhôm Xingfa vân gỗ

Khi khách hàng gọi điện cho chúng tôi với câu hỏi giá cửa nhôm giả gỗ cao cấp bao nhiêu tiền ? Với tìm hiểu ở trên thì khách hàng đã rõ tại sao chúng tôi không thể trả lời luôn được. Để có giá cửa chính xác ở chuẩn xác nhất thì khách hàng nên cung cấp cho chúng tôi đầy đủ các yếu tố trên kèm theo bản vẽ thiết kế chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *