Cửa kính quán cafe

Đối với mỗi khách hàng khi đến quán cafe thì nơi đây không chỉ là nơi cung cấp dịch vụ đồ uống, chỗ ngồi. Quán cafe còn là nơi bạn gặp gỡ bạn bè, giao lưu, nơi lưu giữ những kỷ niệm hay còn là nơi làm việc. Trong tiết trời se lạnh của mùa đông hay với cái khí trời nóng nực của mùa hè thì quán cafe là nơi lý tưởng khiến bạn muốn ghé thăm. Lựa chọn cửa kính quán cafe sẽ đem đến không gian thông thoáng, tầm nhìn của bạn được bao quát xung quanh.

Cửa kính cường lực quán cafe
Cửa kính cường lực quán cafe

Cửa kính quán cafe đem đến một không gian độc đáo, phá cách. Bạn có thể ngắm nhìn những tấm kính cường lực với nhiều màu sắc khác nhau hay là trang trí hoa văn. Không gian đẹp tạo cho khách hàng thưởng thức hương vị ngọt ngào của vị cafe được nắng đọng.

Cửa kính cường lực quán cafe
                                  Cửa kính cường lực quán cafe

 Sử dụng cửa kính quán cafe giúp bạn tận dụng ánh sáng tự nhiên

Thành phố tấp nập với nhiều quán cafe nhỏ xinh mọc nên. Điều mà mỗi chủ quán muốn thu hút khách chính là cái nhìn đầu tiên khi bước vào quán. Để trang hoàng ngay từ cửa của quán thì cần đến độ thoáng đãng, bắt mắt.

>>> Xem thêm các mẫu cửa kính cường lực đẹp sang trọng

Cửa kính khung nhôm quán cafe
                                                                              Cửa kính khung nhôm quán cafe

Diện tích mặt tiền của quán cafe thường nhỏ hẹp vì vậy việc tận dụng ánh sáng là vô cùng quan trọng. Sử dụng cửa kính quán cafe giúp lấy tối đa được nguồn ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài, vừa thông thoáng tầm nhìn không bị che khuất mà lại tiết kiệm được năng lượng điện.

Sử dụng cửa kính cường lực cho quán giúp bạn ngăn khói bụi, tiếng ồn ào từ bên ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *