Cửa Nhựa Lõi Thép tại Yên Bái

Báo Giá Cửa Nhựa Lõi Thép tại Yên BáiYên Bái là tỉnh thuộc vùng núi giáp với vùng phía Tây Bắc và Đông Bắc bao gồm các tỉnh Sơn La, Lào Cai, Lai Châu, Hà Giang, Tuyên Quang và Phú Thọ.

Yên Bái là vùng đất phù sa màu mỡ trải dọc 2 bên bờ Sông Hồng với địa hình dốc. Với vùng đất phì nhiêu tỉnh có 2 con sông lớn chạy qua là Sông Hồng Và Sông Chảy, ngoài ra còn có rất nhiều các hồ, đầm và các con suối lớn nhỏ. Đặc biệt còn có nhà máy Thủy Điện Thác Bà, một trong những công trình thủy điện hàng đầu Việt Nam.

Cửa nhựa lõi thép chống trộm an toàn
Cửa nhựa lõi thép chống trộm an toàn

Yên Bái là tỉnh đặc trưng cho vùng khí hậu cận nhiệt đới ẩm, lại nằm trong vùng núi sâu có nhiều nguồn tài nguyên, khoáng sản với khối lượng lớn như: đá trắng, đá đỏ, thạch, sắt, …vv

Yên Bái là tỉnh hội tụ nhiều dân tộc sống xen kẽ với những nét văn hóa dân tộc đặc sắc của các dân tộc như : kinh, mông, tày, dao, Nùng,…Là tỉnh nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa, khí hậu ôn hòa từ 22- 24 độ C rất phù hợp cho việc phát triển nông nghiệp, lâm nghiệp… Mặc dù là tỉnh phát triển chính về nền nông- lâm nghiệp nhưng các nghành các ngành thủ công, công nghiệp cũng phát triển không kém đặc biệt là sản phẩm cửa nhựa của nghành nội thất.

Cửa nhựa upvc 1 cánh
Cửa nhựa upvc 1 cánh

Dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép của nghành nội thất được người dân Yên Bái biết đến vào khoảng những năm 2005 cách đây khoảng hơn mười năm nhưng đến nay dòng sản phẩm này của công ty HAVACO Việt Nam phân phối khá rộng rãi trong toàn tỉnh và được người dân nơi đây ưa chuộng, yêu thích bởi cửa nhựa lõi thép dòng sản phẩm đa tính năng này.

>>> Xem ngay bảng giá cửa kính cường lực

Cửa nhựa lõi thép vân gỗ Sparlee profile
Cửa nhựa lõi thép vân gỗ Sparlee profile
Cửa nhựa lõi thép vân gỗ 4 cánh xếp trượt
Cửa nhựa lõi thép vân gỗ 4 cánh xếp trượt
Cửa nhựa lõi thép phòng khách
Cửa nhựa lõi thép phòng khách

>>> Xem thêm báo giá cửa nhôm Xingfa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *