Kính cường lực có bị xước không

Một sản phẩm dù là gì đi chăng nữa nếu có 1 vết xước trên bề mặt sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ của nó. Đối với kính cường lực cũng không ngoại lệ. Vậy liệu rằng kính cường lực có bị xước không? Có cách làm mờ vết xước kính cường lực hay không? Đây là câu hỏi mỗi khi đơn vị chúng tôi gặp khách hàng.

Kính cường lực có bị xước không?

Việc để sản phẩm bị trầy xước là điều không ai mong muốn. Bởi trong quá trình sử dụng bạn không thể kiểm soát được những yếu tố khách quan gây nên. Sản phẩm bị trầy xước làm mất đi tính thẩm mỹ vẻ đẹp vốn có của nó. Làm giảm giá trị của sản phẩm bạn đang dùng.

Cho dù sản phẩm bạn dùng có là inox, sắt, nhôm, hay đá đi chăng nữa thì việc xước khó tránh được. Sản phẩm kính cường lực cũng không ngoại lệ.

Kính cường lực khi bị tác động từ bên ngoài bởi những vật cứng, sắc nhọn thì không thể tránh khỏi việc sản phẩm bị trầy xước. Kính cường lực bị trầy xước sẽ làm giảm đi độ thông thoáng và độ nhẵn bóng của nó

Xử lý kính cường lực bị xước

Nhiều nhà cung cấp thường hướng dẫn khách hàng là lấy khăn, sáp để lau những vết xước trên bề mặt kính.

Kính cường lực bị trầy xước sẽ có vết hằn trên bề mặt kính. Cách xử lý kính bị trầy duy nhất lúc này cho sản phẩm kính của bạn là: Hãy gọi điện cho nhà cung cấp kính cường lực để bên họ cử nhân viên kỹ thuật dùng máy chuyên dụng để đánh bóng kính bị xước.

Nếu không sử dụng máy chuyên dụng xử lý kính cường lực bị xước thì những vết xước của bạn sẽ không được loại bỏ. Các phương pháp khác chỉ làm mờ vêt xước chứ không dứt điểm.

>>>Xem thêm đơn giá kính cường lực 10ly, 12mm, 15mm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *