Gia công cửa nhôm Xingfa giá tốt

Gia công cửa nhôm Xingfa giá tốt cho ra đời các sản phẩm cửa nhôm phù hợp với chủng loại và thiết kế.  Đây là một khâu vô cùng quan trọng, đòi hỏi công nghệ và kỹ thuật cao để sản xuất được những chiếc cửa nhôm chất lượng.

gia công cửa nhôm xingfa giá tốt

  1. Cửa nhôm Xingfa là gì?

Cửa nhôm Xingfa là gì? – Trên thị thường hiện nay xuất hiện nhiều nhãn hiệu cửa nhôm khác nhau, trong đó cửa nhôm Xingfa là thương hiệu được đánh giá cao, nằm trong top đầu những thương hiệu sản xuất, kinh doanh dòng sản phẩm nhôm kết cấu lắp ghép.

Cửa nhôm Xingfa đã chiếm được niềm tin của người tiêu dùng và có mặt trong rất nhiều công trình lớn trên địa bàn cả nước.

  1. Thiết kế – gia công cửa nhôm Xingfa

Trước tiên, để thiết kế và Gia công cửa nhôm Xingfa giá tốt cần khảo sát công trình tìm hiểu nhu cầu của chủ đầu tư và lựa chọn loại cửa phù hợp. Sau khi đã thu thập được các thông tin chính xác về kích thước, chủng loại và yêu cầu chất lượng, thẩm mỹ của cửa nhôm bên cung cấp mới xây dựng bản vẽ và lên phương án gia công, thi công cụ thể.

Tuỳ vào loại cửa nhôm và yêu cầu chất lượng, thẩm mỹ cụ thể mà lựa chọn các hệ nhôm xingfa phù hợp để tiến hành gia công. Hệ nhôm 55 được dùng trong hầu hết các loại cửa, nhôm hệ 93 chỉ sử dụng cho cửa trượt và cửa lùa, nhôm hệ 65 dùng gia công vách kính.

Ngoài ra, để có một cánh cửa đẹp, thì cần có một bản vẽ chuẩn, được tính toán cẩn thận chi tiết, để đảm bảo các kết cấu ghép với nhau vừa vặn và thẩm mỹ.  Sử dụng dây truyền công nghệ hiện đại để thực hiện công đoạn gia công, giúp tạo các chi tiết nhôm chuẩn xác.

Những công đoạn cơ bản trong gia công cửa nhôm gồm có:

+ Công đoạn cắt nhôm: yêu cầu có độ chính xác tuyệt đối, để khi ghép nối các chi tiết của cửa chuẩn xác và vuông vức.

+ Công đoạn ép góc: các cửa nhôm đều có các góc cửa, khi sử dụng các máy bấm ép góc sẽ tạo các góc vuông chuẩn và đẹp mắt.

+ Ngoài ra còn các công đoạn khác trong gia công phư phay đố nhôm, khoét khoá, máy đột dập …

Với các đơn vị gia công có sự đầu tư càng cao về mặt dây truyền thì chất lượng và thẩm mỹ của cửa nhôm càng đảm bảo.

  1. Yêu cầu chất lượng với cửa nhôm Xingfa

Một hệ thống cửa nhôm chất lượng cần đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu sau:

  • Cửa nhôm phải tạo cảm giác chắc chắn, các góc cửa vuông vức, các thanh nhôm không bị móp méo, lớp sơn mịn và đều. Kính cường lực trong, dày 8-12mm.
  • Cửa đảm bảo khả năng cách âm, cách nhiệt, không thấm nước.
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ, trọng lượng nhẹ.

Nắm được quy trình Gia công cửa nhôm Xingfa giá tốt giúp khách hàng lựa chọn bên thiết kế và gia công cửa có tay nghề và công nghệ cao. Chất lượng của cửa phụ thuộc rất lớn vào thao tác thiết kế và thi công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *