Các loại cửa nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là nhu cầu thiết yếu của con người. Dù bạn làm việc, sinh sống, hay học tập, hay bất kỳ nơi nào bạn đến thì nhà vệ sinh đều không thể thiếu. Chính điều đó mà nhà vệ sinh luôn được chú trọng hơn cả, nơi đây tiếp xúc với nhiều hóa chất độc hại, ẩm ướt nên đòi hỏi những bộ cửa nhà vệ sinh phù hợp. Bạn đang băn khoăn trên thị trường có các loại cửa nhà vệ sinh nào sẽ phù hợp có thể sử dụng được.

Cửa nhà vệ sinh nên làm bằng gì?

Đây điều bạn cần quan tâm hơn cả, những loại cửa có thể dùng cho nhà vệ sinh bạn có thể tham khảo.

Cửa nhà vệ sinh bằng nhôm

Hiện nay dòng sản phẩm cửa nhôm kính khá thịnh hành trên thị trường, với nhiều hãng khác nhau. Để lựa chọn loại cửa nhôm kính phù hợp bạn nên cân nhắc những loại cửa nhôm như: cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm Việt Pháp, cửa nhôm Việt Nhật, cửa nhôm PMA, cửa nhôm Đông Âu.

Ưu điểm của dòng cửa nhôm là nhẹ, không có tình trậng mối mọt hay nứt nẻ. Bạn nên sử dụng cửa nhôm Xingfa để không xảy ra tình trọng han gỉ hay ố vàng, loại cửa này rất dễ lau chùi, được sơn tĩnh điện cao cấp với nhiều màu sắc khác nhau. Giá cửa nhôm nhà vệ sinh bằng nhôm có giá thành vừa phải.

>>> Xem thêm các mẫu cửa nhôm Xingfa vân gỗ lựa chọn cho nhà vệ sinh.

Cửa nhà vệ sinh bằng gỗ

Từ xưa đến nay vật liệu cửa gỗ đã trở nên quá quen thuộc với người tiêu dùng. Chính vì vậy mà xu hướng dùng cửa gỗ có tỉ lệ cao. Cửa gỗ đem đến vẻ đẹp mộc mạc tự nhiên vốn có của nó. Nhưng hiện nay tình trạng khai thác gỗ quá đà đã làm ảnh hưởng đến hệ sinh thái và làm biến đổi khí hậu trậm trọng. Vì vậy thế giới đang khuyến cáo hạn chế dùng sản phẩm từ gỗ tự nhiên, bên cạnh đó giá cửa nhà vệ sinh gỗ tự nhiên cũng có giá thành cao hơn.

Nhược điểm cửa gỗ làm cửa nhà vệ sinh: Dễ bị ẩm ướt lâu khô dẫn đến cửa dễ bị mục nát, cửa hay bị cong vênh co gót.

Cửa nhà vệ sinh bằng nhựa

Cửa nhà vệ sinh bằng nhựa cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn cả. Bởi cửa nhựa có thể thiết kế với nhiều mẫu mã đa đạng phong phú hơn. Cửa với khả năng chống ẩm mốc, không ngâm nước, không bị han gỉ. Đặc biệt ở cửa nhựa là khi xảy ra hỏa hoạn thì cửa không hề bắt lửa cửa chỉ có thể tan chảy với nhiệt độ lên tới 1000 độ C

Có thể lựa chọn cửa nhựa lõi thép upvc, cửa nhựa Compact chịu nước. Cả 2 loại cửa này đều phù hợp cho nhà vệ sinh. Nhưng cửa nhựa upvc sẽ phù hợp cho vị trí ngôi nhà ở. Còn cửa nhựa Compact phù hợp nếu lắp những vị trí công cộng.

>>>Xem thêm các mẫu cửa nhựa lõi thép vân gỗ đẹp sang trọng cho ngôi nhà bạn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *