Đế sập nhôm 38 cho vách kính thêm chắc chắn

Đế sập nhôm 38 là nguyên liệu cần thiết để tạo dựng lên những vách kính cường lực vững chắc, an toàn. Nhờ có nẹp sập nhôm 38 mà vách kính có thể cố định với sàn nhà. Vậy đế sập 38 nhôm có thể dùng được những loại kính dày bao nhiêu?

Các loại sập nhôm kính hiện nay trên thị trường

Đế sập nhôm 25: Là loại nhôm nhỏ hơn sử dụng cho kính  8mm

Đế sập nhôm 38: Được kết hợp  vớ kính có độ dày từ 10mm, 12mm, 15mm.

Bộ đế sập nhôm 38
Bộ đế sập nhôm 38

Đế sập nhôm 38 là gì

Đế nhôm kính

Cũng giống như tên gọi của nó. Đế sập nhôm được dùng để làm vật đỡ cho kính cường lực, giúp kính cường lực được liên kết chặt chẽ vào vào sàn nhà. Đế nhôm sẽ được bắn vít chặt chẽ vào sàn. Để giữ được kính chắc chắn và có thẩm mỹ đẹp thì lại cần đến sập nhôm đầu tiên

Đế nhôm có bản to được nằm sát với sàn để đặt kính lên. Đế nhôm này có hình chữ L có nhiệm vụ chính để đỡ kính không bị trơn trượt. Nhờ có đế nhôm mà kính đứng vững vàng.

Đế nhôm 38 đặt nằm nghiêng
Đế nhôm 38 đặt nằm nghiêng

Sập nhôm kính

Để có một bức vách kính đẹp sang trọng thì không thể thiếu được sập nhôm. Sập nhôm có hình giống số 1. Sập nhôm sẽ được ốp trực tiếp vào phần  liên kết giữa đế sập và kính. Sập nhôm giúp che đi phần  liên kết của kính cường lực với đế nhôm

Hiện nay hầu hết người tiêu dùng thường gọi tắt đế sập nhôm kính là sập nhôm kính. Chính vì vậy khi mua sản phẩm đế sập nhôm kính bạn không nên gọi tắt như thông thường vì những người bán hàng phân biệt rõ ràng đâu là đế nhôm đâu là sập nhôm. Nhiều khách hàng gọi điện hỏi báo giá sập nhôm là dễ nhập thấy là đang cần mua đế sập nhôm.

Sập nhôm được ốp lên đế nhôm và kính
Sập nhôm được ốp lên đế nhôm và kính

♣♣Đế sập nhôm 38: sẽ bao gồm 1 là đế nhôm, 2 là sập nhôm. Gọi là đế sập nhôm 38 là vì khi đế nhôm và sập nhôm liên kết với kính vào có khoảng cách từ đế nhôm sang sập nhôm theo đường chéo là 38mm.

Qua bài viết trên phần nào giúp người tiêu dùng hiểu về đế sập nhôm 38 là như thế nào.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *