kích thước kính cường lực 10mm

Với những đặc tính ưu việt so với các loại vật liệu thông thường như độ bền chắc tốt, khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao, kính cường lực đã được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình xây dựng cũng như trong thiết kế và chế tạo đồ nội thất. Tuy nhiên, với sức sống rộng rãi và phổ cập như vậy nhưng sự hiểu biết của người tiêu dùng về loại kính này còn khá hạn chế. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài đặc tính và thông số cơ bản về loại kính này, đặc biệt là về kích thước kính cường lực 10mm –  loại kính có độ dày được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Kính cường lực và những ưu điểm của nó? Lý giải vì sao loại kính này lại được ưa chuộng đến vậy.

Kính cường lực là loại kính được sản xuất với dây chuyền và các thiết bị khoa học kĩ thuật tiên tiến, hiện đại. Kính được tôi nóng ở nhiệt độ 700 độ c, sau đó được làm lạnh đột ngột nên khả năng chịu nhiệt, chịu lực lớn gấp nhiều lần so với các loại kính thông thường.

Ngoài khả năng chịu nhiệt, chịu lực lớn, kính cường lực là loại kính có độ dày và kích thước đa dạng, có thể linh hoạt ứng dụng cho nhiều công trình và nhiều đồ dùng nội thất. Hơn nữa, khi bị vỡ, các mảnh vỡ của kính cường lực không sắc nhọn như các loại kính thường mà vị vỡ thành từng mảnh lớn như hạt lựu, không có cạnh sắc nhọn. Do vậy, có thể hạn chế tối đa các trường hợp rủi ro xảy ra khi tay người dùng vô tình chạm phải.kinh cuong luc dep

Vì sao kính cường lực lại đa dạng về kích thước?

Như đã nói, với những tính năng ưu việt, loại kính này được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng lẫn thiết kế và chế tạo các đồ dùng nội thất. Để đáp ứng nhu cầu ứng dụng đa dạng đó của thị trường, kính cường lực cho ra đời nhiều loại kính cường lực với độ dày và kích thước khác nhau. Nhờ đó, kính cường lực loại 10mm – 12mm thì thường sử dụng làm đồ nội thất , dày hơn chút nữa thì được dùng làm vách tường, dưới 10mm thì được sử dụng làm một số sản phẩm đơm giản khác.

Sự đa dạng hóa về màu sắc, độ dày hay kích thước, suy cho cùng cũng là để có thể linh hoạt trong những ứng dụng mà kính cường lực có thể đem lại.

Cửa kính thủy lực
Cửa kính thủy lực

Kính cường lực 10mm và kích thước của loại kính này.

Đây được coi là độ dày đạt chuẩn của kính cường lực. Với các tấm kính cường lực có độ dày tầm 10mm như thế này, bạn có thể ứng dụng để làm vách tường cho các căn phòng nhỏ trong nhà, quán cà phê, shop thời trang, vách ngăn cho cửa hàng mua sắm hay được sử dụng làm nguyên liệu chính cho các loại cửa kính như cửa kính thủy lực, cửa nhôm kính, …

Vì là một trong những loại kính được sử dụng phổ biến nên kính cường lực 10mm có kích thước khá linh hoạt, phụ thuộc khá nhiều  vào nhu cầu của khách hàng muốn sử dụng nó để làm gì. Do vậy, khi muốn mua kính cường lực 10mm  này, bạn không cần phải lo lắng hay thắc mắc là công trình hay đồ dùng của mình liệu có kích thước kính phù hợp hay không đâu nhé.

Kích thước kính 10mm vô cùng phong phú đa dạng, linh hoạt, phù hợp với mọi công trình, mọi loại đồ dùng nội thất.

Hiện nay kính cường lực 10mm có khổ kính lớn nhất là: 2.438mm x 3.658mm

Cửa kính lùa treo trượt gấp
Cửa kính lùa treo trượt gấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *