Hướng dẫn phân biệt cửa nhựa lõi thép kém chất lượng

Trên thị trường hiện nay tình trạng sử dụng thanh nhựa giả để sản xuất những loại cửa gây khó khăn trong việc kiểm tra chất lượng và kiểm nghiệm đang có chiều hướng gia tăng. Vậy làm sao để có thể phân biệt cửa nhựa lõi thép kém chất lượng?

Thanh nhựa giả được làm rất tinh vi từ mẫu mã, nhãn hiệu đến mã vi tính để kiểm tra cũng không khác gì những mẫu thanh nhựa giả. Vì thế để phân biệt cửa nhựa lõi thép thật – giả rất khó khăn. Những mẫu thanh nhựa giả có giá thành rẻ nên nhiều đơn vị làm ăn không uy tín sử dụng để cạnh tránh, đánh lừa khách hàng. Một số đơn vị còn mới chưa nắm rõ về những loại thanh nhựa này bị các nhà cung cấp thanh nhựa không uy tín đánh lừa.

Nếu muốn phân biệt cửa nhựa lõi thép giá rẻ như thế nào mới đảm bảo được chất lượng thì là vấn đề rất khó đối với khách hàng khi sử dụng. Để  hiểu hơn về điều này, Công ty Havaco Việt Nam đưa ra một số cách phân biệt dưới đây, mời bạn tham khảo thêm thông tin nhé.

Cửa nhựa lõi thép vân gỗ Sparlee profile

Cửa nhựa lõi thép vân gỗ giá rẻ chất lượng cao

Thanh nhựa uPVC kém chất lượng

Độ bền màu kém, dễ bị cong vênh khi có lực tác động mạnh với độ dày không đảm bảo và lõi thép gia cường cũng không đat độ dày lý tưởng. Thông thường thì cửa sử dụng nhữn thanh nhựa này có thể có độ bền màu kém, dễ xuống màu hay dễ bám bụi bẩn. Nếu như sử dụng lâu năm sẽ không đảm bảo do các mối hàn sẽ tét nứt do thanh nhựa giòn không có độ dẻo và độ dày mỏng nên liên kết sẽ rất yếu.

Cùng với đó, độ dày mỏng sẽ không đảm bảo cho việc cách âm, cách nhiệt như những gì quảng cáo về mẫu cửa nhựa lõi thép và cửa cũng yếu ớt không chắc chắn. Thanh nhựa giả thường có giá thành rẻ nên giá của cửa cũng rẻ theo. Nhận biết được thanh nhựa uPVC có đảm bảo chất lượng hay không thì khách hàng cần phải tìm hiểu nhãn hiệu của thanh nhựa và công ty phân phối.

Hiểu được điều này công ty Havaco Việt Nam nhận phân phối những mẫu cửa nhựa lõi thép chất lượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của các công trình.

Lõi thép không đủ tiêu chuẩn

Thông thường những đơn vị sản xuất cửa khi nhập nguyên liệu về sản xuất như thanh nhựa uPVC hay lõi thép thì đèu được tính giá bằng khối lượng.

Thanh nhựa mỏng sẽ có trọng lượng nhẹ thì lõi thép cũng nhẹ theo. Lõi thép tuy cùng độ dày nhưng nếu không đủ tiêu chuẩn vẫn nhẹ hơn rất nhiều thậm chí có loại nhẹ hơn đến 40% so với tiêu chuẩn chính hãng.

Như các bạn đã biết lõi thép có thể ảnh hưởng đến độ cứng của bộ cửa cũng như sự bám giữ của phụ kiện. Bởi lẽ cửa là sản phẩm sử dụng hàng chục năm thậm chí là cả vài chục năm. Vì thế mà việc kim loại bị ăn mòn là không thể tránh khỏi, nên đối với lõi thép mỏng thì độ bền, bám giữ phụ kiện cửa nhựa giá rẻ sẽ không được bao lâu.

Việc sử dụng những nguyên liệu không đạt tiêu chuẩn và chất lượng như thông tin nhà sản xuất đưa thì giá thành của chúng thường sẽ thấp hơn vì thế được nhiều người sử dụng. Nhưng nên nhớ giá hành thấp tương đương với tuổi thọ sử dụng thấp.

Hiểu được nhu cầu sử dụng hàng chính hãng của người dùng, vì thế công ty Havaco Việt Nam cung cấp những sản phẩm chính hãng, chất lượng. Nếu còn băn khoăn về chất lượng của sản phẩm và cách phân biệt thật giả hãy liên hê ngay với chúng tôi nhé.

Website: https://cuakinhvietnam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *