Tác dụng của kính cường lực trong cuộc sống hàng ngày

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các công ty chuyên cung cấp và lắp đặt những sản phẩm về kính cường lực. Trong công trình xây dựng kính cường lực cũng chiếm một vị trí vô cùng quan trọng, ngoài việc mang lại tính thẩm mỹ cho các công trình thì kính cường lực còn có những tác dụng vô cùng to lớn. Hãy cùng Havaco Việt Nam hiểu rõ hơn về tác dụng của kính cường lực giúp cho bạn có sự lựa chọn hoàn hảo hơn về sản phẩm này.

Cửa kính cường lực tại Havaco Việt Nam

Cửa kính cường lực tại Havaco Việt Nam

Ứng dụng của kính cường lực

Với những đặc điểm vượt trội, cửa kính cường lực được sử dụng hầu hết trong các công trình xây dựng: nhà hàng, văn phòng, những công trình cần có không gian thoáng mát, thoải mái,…

Kính cường lực chất lượng tốt là loại kính cường lực được xử lý trên dây truyền công nghệ hiện đại, đưa qua lò xử lý nhiệt và làm nguội nhanh bằng khí nén để tạo nên lực nén trên bề mặt kính giúp cho kính có khả năng chịu lực, chống được những va đập mạnh, có sức bền gấp 4,5 lần so với kính thông thường.

Những tác dụng của kính cường lực

Kính cường lực có tác dụng tăng khả năng chống va đập tốt

Tác dụng của kính cường lực

Tác dụng của cửa kính cường lực 1 cánh

Nếu như loại cửa kính thông thường, sau khi chịu sự tác động của một lực hay tác động của ngoại cảnh sẽ bị vỡ ra thành các mảnh vụn nhỏ sắc nhọn gây thương tích cho người sử dụng thì cửa kính cường lực lại đem đến cho bạn một cảm giác an toàn khi sử dụng vì kính có độ dầy gấp 5 lần so với kính bình thường trên thị trường hiện nay.

 Cửa kính cường lực cách nhiệt tốt

Tác dụng của kính cường lực tránh nhiệt

Tác dụng của cửa kính cường lực lùa treo tránh nhiệt

Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, kính cường lực cách nhiệt và chịu nhiệt vô cùng tốt. Kính có thể chịu được sự thay đổi của nhiệt độ lên đến 1500°C mà không gây ra hiện tượng nứt vỡ hay bị cong vênh.

Tăng tính thẩm mỹ cho công trình

Tác dụng của kính cường lực làm đẹp không gian

Cửa kính cường lực đem lại không gian sang trọng

Để tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn hay trong các khu đô thị, vẻ đẹp được nâng lên một tầm cao mới nếu như chúng ta sử dụng đến kính cường lực đẹp. Việc lắp đặt kính cường lực sẽ giúp cho không gian trở nên thông thoáng và sang trọng hơn.

Giảm nguy hại khi bị vỡ, tăng an toàn cho người sử dụng

Tác dụng của kính cường lực làm vách ngăn

Tác dụng của kính cường lực làm vách ngăn

Bình thường nếu như dưới sự những tác động nhỏ của bên ngoài thì sẽ rất khó làm cho kính bị vỡ. Chỉ khi chịu một áp lực vô cùng to lớn thì kính mới vỡ, khi kính bị vỡ thì sẽ vỡ thành những hạt nhỏ như hạt ngô và không có các cạnh sắc nhọn nhô ra mang lại sự an toàn cho người sử dụng.

Trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn đã có búa cường lực để gõ vào một điểm làm cho kính vỡ và thoát hiểm an toàn.

Trên đây là tác dụng của kính cường lực mà Công ty TNHH Havaco Việt  Nam mang đến cho khách hàng. Chúng tôi luôn đặt khách hàng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Với lý do đó, ngay từ khi thành lập Công ty đã xây dựng cho mình tầm nhìn và chiến lược phát triển, tập trung cào cung cấp, lắp đặt kính cường lực cho tát cả mọi công trình. Đến với Havaco Việt Nam, bạn sẽ được tư vấn miễn phí và lựa chọn những sản phẩm theo nhu cầu của mình.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT HAVACO VIỆT NAM

Địa chỉ: P1201 -CT6 – KĐT Văn Khê – Hà Đông – Hà Nội

Email: havacovietnam6789@gmail.com

HOTLINE: 0965 264 222 – 0935 801 986

Website: http://havacovietnam.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *