8 điều cần lưu ý khi mua cửa nhôm Xingfa giá rẻ tại Hà Nội

Sau khi được nhà cung cấp tư vấn về một số điều về cửa nhôm kính Xingfa. Thì quý khách hàng cũng chưa chắc chắn mình nên chọn cửa loại nào. Havaco sẽ giới thiệu đôi nét về cửa nhôm để quý khách hàng được rõ hơn.

Khi chọn mua cửa nhôm Xingfa thì có 8 điều sau đây quý khách hàng cần quan tâm tới.

1.Thanh nhôm Xingfa

Thanh nhôm Xingfa nhập khẩu ở Quảng Đông: Khi cửa được đưa đến lắp đặt thì trên khung cửa, khung bao có tem mác màu đỏ mang thương hiệu nhôm Xingfa tem đỏ.

Thanh nhôm Xingfa nhập khẩu ở Quản Tây: Thì tem mác trên thân cửa có chữ màu xanh đó chính là thương hiệu riêng biệt của nhôm Xingfa tem xanh.

Thanh nhôm Xingfa sản xuất trong nước: trên thân cửa thường ít có tem mác nếu có thì sơ xài với những dòng chữ mang tên nhà sản xuất trong nước.

>>> Xem thêm bảng báo giá cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa giá rẻ tại Hà Nội
                            Cửa nhôm Xingfa giá rẻ tại Hà Nội

2.Độ dày của nhôm Xingfa

Theo tiêu chuẩn quốc tế thì nhôm Xingfa có độ dày dao động từ 1.4mm – 2.0mm nó phụ thuộc vào từng loại thanh để sản xuất từng loại cửa khác nhau ví dụ cửa đi thì thanh nhôm sẽ dày hơn thanh nhôm làm cửa sổ…

3.Màu sắc thanh nhôm

Nhôm Xingfa chỉ có 5 màu chính đó là: trắng, đen, nâu, ghi, vân gỗ. Nếu ngoài các màu trên thì cửa nhôm đó không phải là cửa nhôm Xingfa.

4.Thiết kế bề mặt thanh nhôm Xingfa

Cửa nhôm hệ Xingfa khác với các loại cửa nhôm thông thường là. Trên bề mặt của cửa nhôm Xingfa có 2 đường gân gia đường vừa làm nhiệm vụ tăng cứng cho cửa, lại có chức năng thoát nước ra ngoài.

5.Hệ gioăng EPDM

Để cửa nhôm Xingfa có chất lượng cao thì hệ gioăng khi lắp vào phải là gioăng EPDM . Gioăng EPDM có thành phần cao su tự nhiên là nhiều nhất trong hệ gioăng. Gioăng có độ dẻo dai, tính bền cao chống oxi hóa, khó bị đứt, hỏng.

Cửa nhôm Xingfa giá rẻ
                              Cửa nhôm Xingfa giá rẻ

6.Các góc nối của cửa

Khi cho tay xoa trên bề mặt góc nối phải bằng phẳng, không có khe hở, không cong vênh. Để làm được điều đó thì nhà sản xuất phải sử dụng công nghệ ép góc thủy lực tiến tiến.

 Góc nối được kín khít đảm bảo cửa khi đóng thì gió, nước không thể xâm nhập vào nhà được.

7.Phụ kiện.

Cửa nhôm Xingfa dùng phụ kiện tương thích là của hãng Kinlong. Trên mỗi phụ kiện cửa thì tên hãng Kinlong luôn được dập trên sản phẩm rất dễ nhận biết. Và thường được giấu vào mặt sau của phụ kiện để mặt trước của sản phẩm được đẹp mắt.

8.Lựa chọn công ty uy tín.

Qúy khách hàng lên đến trực tiếp văn phòng đại diện của công ty và tham quan quy mô sản xuất có đạt chất lượng hay không.

Để sản xuất ra bộ cửa nhôm kính Xingfa vừa kín khít lại có tính thẩm mỹ cao thì phải cần đến những dây chuyền máy móc hiện đại có độ chính xác cao.

Havaco Việt Nam hi vọng rằng với 8 điều chia sẻ ở trên sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được những sản phẩm ưng ý đạt chất lượng cao đảm bảo an toàn, mẫu mã kiểu dáng đẹp và hơn hết giá cả lại hợp lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *