Cửa nhựa lõi thép có mấy màu?

Cửa nhựa lõi thép đang là xu hướng và được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam. Điều làm nên sức hút của cửa nhựa lõi thép chính những ưu điểm như độ bền, thiết kế ấn tượng và màu sắc đa dạng. Vậy cửa nhựa lõi thép có mấy màu? Đây chính là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm khi lựa chọn cửa nhựa lõi thép. Hãy cùng Havaco Việt Nam tìm hiểu câu trả lời thông qua bài viết dưới đây nhé.

Cửa nhựa lõi thép chống cháy hạn chế lây lan

Cửa nhựa lõi thép có màu sắc rất đa dạng

Cửa nhựa lõi thép có mấy màu?

Cửa nhựa lõi thép chính hãng có 4 màu sắc, bao gồm :  Màu trắng, màu nâu đen, màu vân gỗ, màu xám ghi.

Ngoài ra hãng LG còn có 3 màu sắc nữa đó là : màu đen, màu vàng ánh kim và màu bạch kim nhưng không được lựa chọn nhiều.

Ngay bây giờ, chúng ta sẽ đi tìm hiểu về từng màu sắc nhé.

Cửa nhựa lõi thép màu trắng

Cửa nhựa lõi thép phòng khách

mẫu cửa nhựa lõi thép được sử dụng nhiều nhất. Tuy đây không phải là màu sắc được yêu thích nhất nhưng màu trắng rất dễ dàng để phối kết hợp với màu sơn tường và kiến trúc của các ngôi nhà hiện đại.

Màu trắng là màu sắc đơn giản, hiện đại nhưng lại rất dễ lộ các vết bẩn và ố vàng. Vì thế, cần phải thường xuyên vệ sinh, lau sạch.

Cửa nhựa lõi thép màu vân gỗ

Cửa nhựa lõi thép giả gỗ xếp trượt

Là màu sắc được yêu thích nhất của dòng cửa nhựa lõi thép. Tuy nhiên màu sắc này không được lựa chọn nhiều như màu trắng. Lý do chính là vì màu vân gỗ rất khó sản xuất nên có giá thành cao hơn khoảng 30% so với các màu trắng.

Màu vân gỗ này giống gỗ tự nhiên lên tới hơn 90% nên giúp không gian sử dụng toát lên vẻ sang trọng, ấn tượng không thua kém gì cửa bằng gỗ.

Đặc biệt, mỗi hãng sẽ có 1 loại vân khác nhau.

Cửa nhựa lõi thép màu nâu đen

cua-nhua-loi-thep-mau-nau-denMàu nâu đen gần như chỉ có ở cửa nhựa lõi thép. Để có thanh nhựa màu sắc này yêu cầu nhà sản xuất thực hiện rất nhiều công đoạn và kỹ thuật phức tạp.

Cửa nhựa lõi thép màu nâu đen mang lại sự khác biệt và độc đáo cho ngôi nhà khi sử dụng.

Cửa nhựa lõi thép màu xám ghi

cua-nhua-loi-thep-mau-xam-ghi

Không phải là 1 màu sắc cơ bản nên màu ghi xám mang lại sự khác lạ. Cửa nhựa lõi thép màu ghi xám không được lựa chọn nhiều vì có giá thành cao và ít đơn vị sản xuất.

Với màu ghi xám thì cửa nhựa lõi thép không bị lộ bụi bẩn như màu trắng và cũng khá dễ để kết hợp với các món đồ nội thất trong nhà.

Cửa nhựa lõi thép màu đen, màu vàng ánh kim, màu bạch kim

Ba loại màu sắc này được sử dụng rất ít do hãng LG không phổ biến tại Việt Nam. 1 lý do nữa đó là cửa nhựa lõi thép 3 màu này có giá khá cao.

Trên đây là những màu sắc cửa nhựa lõi thép có thị trường Việt Nam. Qua bài viết trên, chắc hẳn mọi người đã có được đáp án cho câu hỏi ” Cửa nhựa lõi thép có mấy màu” và sẵn sàng để đưa ra lựa chọn cho ngôi nhà của mình rồi phải không nào?

Còn nếu bạn muốn mua cửa nhựa lõi thép chính hãng với giá thành tốt nhất Hà Nội thì có thể liên hệ tới số hotline : 0965 264 222 hoặc tham khảo địa chỉ : https://havaco.vn/goc-tu-van/gia-cua-nhua-loi-thep-trung-quoc.html