Trên thị thường sản phẩm cửa nhôm Xingfa có mấy loại

Trên thị thường sản phẩm cửa nhôm Xingfa có mấy loại?

 

Cửa nhôm Xingfa có mấy loại? Chất lượng của nhôm Xingfa ra sao? Có các hệ nhôm nào? Là những thông tin mà chúng tôi muốn cung cấp cho khách hàng.

Những thắc mắc về cửa nhôm Xingfa có mấy loại là những băn khoăn thường thấy ở khách hàng khi tìm hiểu về loại cửa nhôm này. Trên thị trường hiện nay, cửa nhôm Xingfa có 2 loại là cửa nhôm Xingfa Trung Quốc và cửa nhôm Xingfa Việt Nam.

Cửa nhôm Xingfa Trung Quốc có loại cửa nhôm Xingfa tem đỏ, là loại được sản xuất tại nhà máy ở tỉnh Quảng Đông, và còn một loại khác có tem xanh là sản phẩm được sản xuất tại Quảng Tây.

Cửa nhôm Xingfa Việt Nam là loại cửa nhôm được sản xuất trong nước. Nhà máy sản xuất nhôm Xingfa trong nước được đặt tại huyện Đông Anh, Hà Nội.

So sánh chất lượng của các loại nhôm Xingfa

Nhìn chung về chất lượng của các loại nhôm Xingfa trên thị trường Việt Nam đều đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật trong thi công công trình. Tuy nhiên, do dây truyền công nghệ có sự khác nhau. Nên chất lượng của các loại nhôm có khác nhau đôi chút.

Về hai loại nhôm Xingfa sản xuất tại Trung Quốc thì chất lượng tương đồng và được đánh giá là các sản phẩm cửa nhôm cao cấp. Bởi cả hai nhà máy này đều được đầu tư dây chuyền kỹ thuật cao, và hiện đại nhất hiện nay.

Đối với nhôm Xingfa Đông Anh, so với chất lượng của nhôm Xingfa Trung Quốc có phần thấp hơn chút ít. Do dây truyền sản xuất tại nhà máy này chưa được cải tiến, nên sản phẩm vẫn còn hạn chế về mặt chất lượng và thẩm mỹ.

Ngoài hai loại nhôm Xingfa kể trên, còn một loại nhôm Xingfa ít xuất hiện trên thị trường Việt Nam là nhôm Xingfa Huyndai. Đây là loại có chất lượng rất cao, và chỉ được nhập về theo công trình.cửa nhôm Xingfa có mấy loại

Các hệ nhôm Xingfa

Nhôm Xingfa được sản xuất thành các thanh nhôm trước khi được gia công thành cửa. Đối với nhôm Xingfa dù có xuất xứ từ Trung Quốc gồm có 3 hệ nhôm là hệ nhôm 55, hệ nhôm 65 và hệ nhôm 93.

Hệ nhôm 55 là hệ nhôm vô cùng linh hoạt. Hệ nhôm này được áp dụng để gia công hầu hết các loại cửa nhôm từ cửa đẩy, cửa cánh lùa, cửa sổ quay, hay cửa trượt.

Hình ảnh cửa nhôm Xingfa hệ 93 tại công trình
                                  Hình ảnh cửa nhôm Xingfa tem đỏ hệ 93 tại công trình

Hệ nhôm 93: được ứng dụng trong gia công các loại cửa nhôm cánh lùa và cửa nhôm cánh trượt.

Riêng hệ nhôm 65 chỉ được ứng dụng để làm các vách kính.

Hiểu được về cửa nhôm Xingfa có mấy loại, chất lượng của từng loại cũng ra sao. Sẽ là nguồn thông tin hữu ích để quý khách có thể tham khảo và lựa chọn được những loại cửa nhôm ưng ý.

Cửa nhôm Xingfa xếp trượt
Cửa nhôm hệ Xingfa xếp trượt

xem thêm: gia công cửa nhôm xingfa giá tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *