Ưu điểm của dòng cửa nhôm xếp trượt Xingfa

Ưu điểm của dòng cửa nhôm xếp trượt Xingfa

Cửa nhôm xếp trượt Xingfa – Đây là một trong các loại cửa mà Xingfa đang phân phối. Với nhiều tính năng ưu việt như tính thẩm mỹ cao, tiết kiệm diện tích. Cửa nhôm Xingfa kiểu dáng xếp trượt đang rất được khách hàng ưa chuộng.

Cửa nhôm Xingfa là gì?

Thị trường xuất hiện nhiều nhãn hiệu cửa nhôm, vậy cửa nhôm Xingfa là gì?

Cửa nhôm Xingfa là các sản phẩm cửa nhôm của thương hiệu nhôm Xingfa. Thương hiệu nhôm Xingfa được các chuyên gia đánh giá là một thương hiệu nằm trong top đầu đầu thế giới về lĩnh vực sản xuất và gia công nhôm kết cấu lắp ghép.

Các loại cửa nhôm Xingfa sử dụng các hệ nhôm Xingfa  để tiến hành gia công và lắp ghép với các kích thước cụ thể để cho ra các sản phẩm cửa nhôm theo yêu cầu của khách hàng.

Không gian phòng ngủ trở nên thoáng đãng hơn với thiết kế cửa nhôm kính
Cửa nhôm Xingfa xếp trượt không gian cửa mở rộng

Tìm hiểu về dòng cửa nhôm xếp trượt Xingfa

Cửa nhôm Xingfa xếp trượt được sử dụng để làm cửa tại các vị trí như: cửa mặt tiền, cửa sổ, cửa ra ban công…  Cửa nhôm xếp trượt sử dụng các đường ray và bánh xe để mở trượt các cánh cửa.

Với mỗi loại cửa lại có nhiều mẫu thiết kế khác nhau. Chẳng hạn, đối với cửa đi, sẽ có loại trượt 1 bên, trượt 2 bên, với cửa sổ thì có thể là kiểu cửa mở trượt lên, trượt xuống, trượt sang 1 bên hoặc trượt sang 2 bên. Tuỳ vào đặc điểm công trình mà đơn vị thi công sẽ có tư vấn cụ thể và phù hợp nhất.

Hệ nhôm được sử dụng để gia công cửa xếp trượt là nhôm hệ 55 hoặc hệ 93. Kính được sử dụng cho cửa là các loại kính cường lực có độ dày từ 8-12mm.

Các vật tư như bánh xe, tay cầm, gioăng, keo dán … sử dụng trong gia công cửa đều là những phụ kiện có chất lượng tốt nhất, có xuất xứ uy tín, đảm bảo độ bền và thẩm mỹ cho cửa.

Cửa nhôm Xingfa xếp trượt
Cửa nhôm hệ Xingfa xếp trượt

Ưu điểm của dòng cửa nhôm xếp trượt Xingfa

Những ưu điểm của dòng cửa nhôm Xingfa xếp trượt là lý do mà nhiều người lựa chọn. Loại cửa này cho công trình. Những ưu điểm nổi trội của dòng cửa này đó là:

  • Cửa có độ an toàn cao, hạn chế được nguy cơ gió giật.
  • Cửa mở trượt thuận tiện cho việc vệ sinh lau chùi.
  • Thiết kế đẹp, sang trọng: một chiếc cửa mở trượt tạo cảm giác thông suốt cho căn phòng, có tầm nhìn rộng, bao quát, thích hợp cho các view ngắm cảnh.
  • Tiết kiệm được diện tích: Với việc các cảnh cửa trượt lên nhau, không tốn diện tích để đẩy cửa ra vào, nên tiết kiệm được tối đa diện tích, đặc biệt là với các shop nhỏ.

Cửa nhôm xếp trượt Xingfa thực sự là một dòng cửa ưu việt với nhiều ưu điểm. Lựa chọn cửa nhôm Xingfa cho gia đình là một quyết định thông thái.

xem thêm:gia công cửa nhôm xingfa giá tốt

Cửa nhôm Xingfa xếp trượt 6 cánh
Cửa nhôm Xingfa xếp trượt 6 cánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *