Cửa nhôm Xingfa có mấy loại

Cửa nhôm Xingfa có mấy loại?

Các khách hàng khi tìm hiểu về sản phẩm cửa nhôm Xingfa thường băn khoăn như cửa nhôm Xingfa có mấy loại? Các ưu nhược điểm của từng loại ra sao? Havaco xin được cung cấp các thông tin liên quan đến sản phẩm cửa nhôm Xingfa để giúp quý khách hàng dễ dàng chọn lựa.

 

  • Phân loại cửa nhôm Xingfa trên thị trường hiện nay 
  • cửa nhôm Xingfa có mấy loại

 

Để biết được cửa nhôm Xingfa có mấy loại thì cần quan tâm đến xuất xứ của chúng. Hiện nay, trên thị trường Việt Nam cửa nhôm Xingfa cơ bản có 2 loại là loại cửa nhôm có xuất xứ Trung Quốc và loại thứ 2 là cửa nhôm Xingfa được sản xuất trong nước.

Đối với nhôm Xingfa Trung Quốc, đây là loại nhôm có chất lượng cao do các nhà máy sản xuất được đầu tư dây chuyền kỹ thuật. Tuy nhiên, nhôm Xingfa Trung Quốc cũng được chia làm 2 loại do sản xuất tại hai cơ sở khác nhau. Nhưng về chất lượng thì các sản phẩm nhôm Xingfa Trung Quốc sản xuất từ hai nhà máy này có chất lượng tương đồng.

  • Nhôm Xingfa tem đỏ là loại nhôm được sản xuất tại nhà máy thuộc tỉnh Quảng Đông.
  • Nhôm Xingfa tem xanh là loại nhôm được sản xuất tại nhà máy thuộc tình Quảng Tây.

Về phía sản phẩm nhôm Xingfa trong nước, chất lượng của loại này không được đánh giá cao bằng các loại nhôm sản xuất tại Trung Quốc. Lý do là vì dây truyền công nghệ của nhà máy tại Việt Nam không được đầu tư nâng cấp mà vẫn sản xuất trên dây truyền cũ. Tuy nhiên, nhôm Xingfa trong nước vẫn hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của các công trình.

 

  • Các loại hệ nhôm Xingfa

 

Thực tế, thì các loại cửa nhôm không được sản xuất trực tiếp, mà các nhà máy chỉ sản xuất các loại nhôm hệ sử dụng để gia công cửa nhôm. Vì vậy, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho khách hàng về các hệ nhôm của Xingfa hiện nay.

Nhôm Xingfa có tất cả là ba hệ nhôm. Và mỗi hệ nhôm được sản xuất phù hợp với một công năng riêng. Các hệ nhôm Xingfa gồm có: hệ nhôm 55, hệ nhôm 65 và hệ nhôm 93.

Ứng dụng của từng hệ nhôm như sau:

  • Đối với hệ nhôm 55 là hệ nhôm có thể được sử dụng để gia công hầu hết các loại cửa nhôm như cửa trượt, cửa lùa, cửa đẩy và cửa sổ quay.
  • Hệ nhôm 65 chỉ sử dụng cho các vách kính.
  • Hệ nhôm 93 sử dụng gia công cửa trượt và cửa cánh lùa.

Như vậy, khách hàng trên cơ sở các thông tin chúng tôi cung cấp đã nắm được cửa nhôm Xingfa có mấy loại. Để có thể lựa chọn được cửa phù hợp nhất cho thiết kế công trình, quý khách vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn cụ thể hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *