Bạn đã biết được ưu điểm của cửa kính lùa chưa?

Sản phẩm cửa kính lùa hay còn gọi là cửa kính cường lực mở trượt là sản phẩm mới nhưng mang tính đột phá. Hiện nay chúng đang dần chiếm lĩnh thị phần trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm được tạo ra từ chất liệu kính cường lực vì thế chúng trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho phong cách kiến trúc nhà hiện đại và sang trọng hiện nay.

Theo đánh giá của người tiêu dùng thì việc lựa chọn cửa kính lùa không chỉ mang đến những ưu điểm tuyệt vời nhất cho không gian mà chúng còn giúp tiết kiệm diện tích tuyệt đối. Ngôi nhà bạn sẽ trông như rộng ra nếu như sử dụng loại cửa tuyệt vời này.

Tuy nhiên nhiều người vẫn băn khoăn về ưu điểm của cửa kính lùa là gì? Để hiểu được thông tin này mời bạn xem thêm thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Cửa kính cường lực lùa ray treo

Tiết kiệm diện tích và mở rộng không gian

Đây là ưu điểm đầu tiên và dễ nhận thấy nhất ở loại cửa hiện đại này. Cuộc sống tại các trung tâm, đô thị hiện nay thì vấn đề diện tích và không gian ngày càng trở nên nan giải hơn. Số lượng người tăng lên khiến diện tích đất bị thu hẹp và trở nên chật trội hơn vì thế những giải pháp tiết kiệm diện tích được ưu tiên tối đa.

Hiểu được điều này những nhà sản xuất hàng đầu đã tung ra thị trường loại cửa kính lùa hiện đại. Chúng có thể đáp ứng được mong mỏi và khắc phục được những hạn chế về diện tích hiệu quả không giống như những loại cửa truyền thống trên thị trường.

Khả năng chịu lực hiệu quả

Cửa kính lùa sử dụng vật liệu kính cường lực vì thế chúng có thể chịu được lực tác động lớn, độ bền cao. Chúng có thể chịu được va đập lớn nên ít chịu ảnh hưởng của điều kiện thời tiết xấu hay sự vô ý va chạm của người dùng.

Chịu được nhiệt độ cao

Theo các chuyên gia, kính cường lực có khả năng thích nghi với sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ lên đến 1.500 độ C, chịu được sự chênh lệch nhiệt độ giữa hai bên là âm 70 độ và 60 độ. Nếu như không may có hỏa hoạn xảy ra thì sản phẩm vẫn có thể ngăn chặn ngọn lủa giúp bạn thoát thân kịp thời. Hay việc sử dụng điều hòa được tiết kiệm hơn nhờ giải pháp này.

Không gian an toàn hơn

Nhờ vật liệu và kết cấu đặc biệt mà loại cửa này rất khó vỡ. Trường hợp chịu rung chấn mạnh như động đất thì chúng cũng chỉ vỡ thành những hạt nhỏ như hạt lựu, không có cạnh sắc nhọn nên ít gây nguy hiểm hay thương tích cho người sử dụng.

Chính nhờ điều này mà khách hàng ưu tiên sử dụng hơn so với những mẫu cửa truyền thống khác đang có mặt trên thị trường. Ngoài ra, cửa kính lùa chính là xu hướng hiên đại nhất hiện nay bởi ngoài độ bền chúng còn mang đến khả năng thẩm mỹ tuyệt đối cho không gian gia đình. Vì thế cửa kính lùa với thiết kế hiện đại, đơn giản, sang trọng luôn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *