Cách chọn mua cửa nhôm Xingfa chất lượng cao mà giá lại rẻ tại Hà Nội

Các chuyên gia kĩ thuật nghiên cứu về cửa nhôm kính Xingfa khẳng định. Một bộ cửa đem lại giá trị sử dụng và tính thẩm mỹ bao gồm: Chất liệu cấu thành nên, phụ kiện, màu sơn nhưng để hình thành nên chúng thì điều quan trọng là  trình độ kỹ thuật lắp ghép cửa. Cả 4 yếu tố trên kết hợp với nhau sẽ cho ra đời những bộ cửa nhôm Xingfa chắc chắn, bền đẹp.

Để nhận biết được cả 4 yếu tố trên đòi hỏi người tiêu dùng phải tìm hiểu kĩ trước khi dùng. Nếu chỉ dựa vào bề ngoài thì khó lòng phân biệt được.

Gíup khách hàng tránh mua phải hàng fake, hàng nhái, kém chất lượng. Havaco Việt Nam xin chia sẻ một vài bí quyết chọn mua cửa nhôm Xingfa chất lượng cao với giá thành rẻ nhất.

1. Thanh nhôm Xingfa cao cấp

Thanh nhôm Xingfa có độ dày từ 1,4mm -2.0mm. Trên bề mặt thanh nhôm có 2 đường gân gia cường mà những loại nhôm khác không có được

Trên thị trường cửa nhôm Xingfa Việt Nam để sản xuất ra những bộ cửa bền đẹp thì các nhà tiêu dùng thông thái nên lựa chọn 3 dòng thanh nhôm sau:

a. Nhôm Xingfa tem đỏ nhập khẩu

Là dòng nhôm được nhập khẩu từ Quảng Đông, Trung Quốc. Dòng nhôm đầu tiên trên Thế giới đảm bảo độ bền vững tuyệt đối với khả năng chống bão lên đến cấp 12. Để nhận biết thanh nhôm loại này, khách hàng nên chú ý đến tem mác trên thân thanh nhôm như sau:

Thanh nhôm xingfa tem đỏ
                       Thanh nhôm xingfa tem đỏ

b. Nhôm Xingfa tem xanh nhập khẩu

Nhôm loại này còn có tên gọi là Zhongkai ra đời ở Quảng Tây, Trung Quốc sau nhôm Xingfa tem đỏ. Dòng nhôm Xingfa tem xanh có độ cứng vững cũng không thua kém gì nhôm Xingfa tem đỏ. Tem của nhôm Xingfa tem xanh cũng giống như tên gọi của nó, đó là những màu xanh

Nhôm Xingfa tem xanh
                             Nhôm Xingfa tem xanh

c. Nhôm Xingfa Đông Anh hàng trong nước

Đây là dòng nhôm được sản xuất đầu tiên trong nước. Nó chính là phiên bản sau của 2 dòng nhôm Xingfa trên. Dòng nhôm này có tem mác xuất xứ từ Việt Nam .Cửa nhôm Xingfa Đông Anh thường có giá thành rẻ hơn phù hợp với người tiêu dùng bình dân.

 

Thanh nhôm Xingfa Việt Nam
                    Thanh nhôm Xingfa Việt Nam

>>>Xem ngay các mẫu cửa nhôm Xingfa giá rẻ đẹp chất lượng cao

2. Màu sơn

Với cả 3 loại thanh nhôm trên đều được phun sơn tĩnh điện nhưng các kĩ thuật đều khác nhau.

Nhôm Xingfa tem đỏ: lớp sơn có độ sần và kèm thêm ánh kim

Nhôm Xingfa tem xanh: lớp sơn trên bề mặt có độ sần nhưng không có ánh kim

Nhôm Xingfa Đông Anh: Lớp sơn có độ nhẵn bóng, mịn.

3. Phụ kiện Kinlong

Để đảm bảo cửa nhôm Xingfa được chắc chắn, khả năng chống bão thì phụ kiện đi kèm là phải của hãng Kinlong. Hàng Kinlong quý khách hàng được bảo hành nên tới 2 năm, trên bản lề, tay nắm, khóa… đều dập chữ Kinlong sắc nét để phân biệt thương hiệu. Những phụ kiện làm giả làm nhái đều không có được.

4. Các góc ghép

Cửa nhôm Xingfa có độ kín khít và độ thẩm mĩ cao. Khách hàng nên chú ý đến những góc ghép giữa các thanh nhôm trên khung cửa. Cửa nhôm Xingfa có góc ghép đạt chuẩn là: lấy tay xoa đi xoa lại mà vẫn không phát hiện được góc ghép và phải phẳng tuyệt đối không được cong vênh. Những nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm sẽ xử lý được những yếu tố trên.

Qúy khách hàng nên lựa chọn những công ty có độ uy tín cao như có đầy đủ văn phòng làm việc và dây chuyền để sản xuất.

>>> Bạn nên tham khảo ngay báo giá cửa nhôm Xingfa để dự trù kinh phí cho công trình nhà bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *