Cửa cuốn tiếng anh là gì?

Có độ bảo mật cao, đảm bảo cho người dùng về độ an toàn cũng như đem lại diện mạo đặc biệt cho ngôi nhà, cửa cuốn đang là loại cửa được ưa chuộng và thịnh hành hiện nay.

Bạn muốn giới thiệu cho mọi người về loại cửa này, nhưng lại không biết cụ thể về các đặc điểm, cấu tạo, cửa cuốn tiếng anh là gì,… đừng lo lắng hãy để chúng tôi giúp bạn:

Cửa cuốn là gì? Cửa cuốn tiếng anh là gì?

Cửa cuốn ( tiếng anh là: Rollre door)  là một loại cửa gồm nhiều nan song song nối vào nhau, thường được sử dụng lắp đặt tại các cửa chínnh hoặc cửa sổ.

Cửa được cấu tạo bởi các thành phần chính là: nan cửa cuốn, mô tơ cửa cuốn (động cơ cửa), bộ điều khiển cửa cuốn, lưu điện cửa cuốn và một số phụ kiện khác như:  ray, trục, mặt bích,…

Nan cửa cuốn là phụ kiện cửa cuốn cấu thành nên hình dáng bên ngoài của cửa

thiet ke cua cuon bossdoor

Mô tơ cửa cuốn: bộ phận chuyển động của cửa cuốn, có khả năng quay theo hai chiều giúp cửa đồng thời có thể mở lên và mở xuống được.

Bộ điều khiển có chức năng điều khiển cửa cuốn, thông qua điều khiển cửa cuốn.

Tay điều khiển cửa là một thiết bị không dây, điều khiển từ xa có tác dụng điều khiển cửa cuốn theo ý muốn.

Tích trữ điện năng tại ắc quy, cung cấp điện cho cửa vận hành khi mất điện thì  không thể bỏ qua vai trò của lưu điện cửa cuốn.

Trên thị trường hiện nay có loại cửa cuốn chính: cửa cuốn khe thoáng và cửa cuốn tấm liền.

Cửa khe thoáng được cấu tạo bởi các thanh nan làm bằng hợp kim nhôm gài vào nhau , giữa các nan có ô thoáng.

Cửa cuốn tấm liền là loại cửa được làm bằng thép cán mỏng, liền khối, không có nan như cửa cuốn khe thoáng.

Cửa cuốn Bossdoor Tân Trường Sơn
Cửa cuốn Bossdoor Tân Trường Sơn

Cửa nhựa lõi thép tiếng anh là gì, có đặc điểm như thế nào?

Cũng được ưa chuộng không kém, cửa nhựa lõi thép đang mở rộng thị trường tới hầu hết mọi công trình xây dựng hiện nay.

Cửa nhựa cao cấp  – thanh nhựa uPVC hay còn gọi là thanh profile được làm từ hợp chất nhựa uPVC và bột đá trắng và phụ gia, chất lượng của thanh nhựa uPVC này phụ thuộc vào tỷ lệ pha trộn giữa các nguyên liệu trên.

Cửa nhựa lõi thép có cấu trúc dạng hộp được thiết kế để tăng khả năng chịu lực cho toàn bộ kết cấu cửa, nó còn mang cả đặc điểm của những loại cửa thông thường như độ bền, cách âm, cách nhiệt, không biến dạng,…

Tính thẩm mỹ đối với ngôi nhà sử dụng loại cửa này cũng là một điểm nhấn với màu sắc nhẹ nhàng đem lại sự thanh thoát, thoáng cho không gian nội thất nhà bạn.

Havaco Việt Nam tự hào là đơn vị đi đầu trong việc sản xuất và phân phối các loại cửa kính cường lực, cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính,.. hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn và tìm cho ngôi nhà của bạn một thiết kế hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *