Cách làm cho cửa nhôm Xingfa tại Thường Tín luôn mới

– Cửa nhôm Xingfa được sử dụng cho tất cả các công trình từ nhà dân, nhà liền kề cho tới các nhà biệt thự, khu chung cư, trung tâm thương mại… Vì nó toát nên một vẻ đẹp sang trọng, tinh tế mà chất lượng bền , giá thành lại hợp lý.

– Trong quá trình sử dụng cửa người tiêu dùng đều mong muốn cửa luôn giữ được vẻ đẹp ban đầu. Vậy làm thế nào để cửa không bị hoen gỉ xuống sắc là câu hỏi mà các gia chủ khi lắp đặt đều muốn biết. 

– Huyện Thường tín có 2 tuyến đường giao thông  đường bộ thuận lợi và trọng điểm.  Được chạy dọc huyện có chiều dài là 17,2 km là quốc lộ 1A và đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Gĩe dài 17km. Song song là tuyến đường sắt Bắc Nam phát triển có tới 3 nhà ga nằm trên 1 huyện. Giao thông phát triển đi kèm với việc ô nhiễm bụi bẩn cũng tăng lên do xe cộ liên tục lưu thông. Vì vậy để hạn chế bụi bẩn cho những bộ cửa nơi đây người dân Thường Tín lựa chọn cửa nhôm Xingfa cho ngôi nhà mình. Họ đã tìm ra cách để cửa luôn được mới.

>>>Xem ngay bảng báo giá cửa nhôm Xingfa

Ngôi nhà luôn sáng mới với cửa nhôm Xingfa
               Ngôi nhà luôn sáng mới với cửa nhôm Xingfa

Cách làm cho cửa nhôm Xingfa luôn được mới

– Vệ sinh cửa thường xuyên, vật liệu dùng để lau chùi phải mềm như vải hoặc giấy báo. Vì cửa có nguyên liệu chính là nhôm và kính nếu dùng vật liệu cứng sẽ làm cho nhôm và kính bị chầy xước. Vệ sinh từ trên xuống dưới tránh phải lau đi lau lại khi bụi vương bẩn xung quanh. Lau khung cánh đến lau khung đố lau bằng đồ khăn ướt sau đó lau khô lại. Lau các góc tiếp xúc giữa kính và khung cánh vì nơi đây rất dễ bám bụi bẩn. Chú ý khi lau ướt không được lau bằng hóa chất mà chỉ lau bằng nước, giấm, dầu hỏa…

– Nên sử dụng giấy ướt để lau cửa vì khi sử dụng vải thường có các sợi vải, bông còn sót lại.

– Lau kính thì nên sử dụng các loại nước tẩy kính chuyên dụng sẽ làm kính sạch và đảm bảo.

Cửa nhôm Xingfa cho ngôi nhà đẹp
                         Cửa nhôm Xingfa cho ngôi nhà đẹp

– Kiểm tra phụ kiện cửa có bị que tăm,bụi bẩn bám thì lấy ra và vệ sinh sạch sẽ. Sau lau khô thì bôi trơn dầu mỡ để những phụ kiện đó không bị hoen gỉ, ố vàng…

– Việc vệ sinh cửa nhôm đúng cách sẽ làm tăng tuổi thọ của cửa và hạn chế bảo dưỡng.

 Havaco Việt Nam chuyên sản xuất, lắp đặt, thi công cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm Việt Pháp.

Để được tư vấn, hỗ trợ về kỹ thuật miễn phí  và giá rẻ nhất  hãy liên hệ:

Havaco Việt Nam

Hotline: 0965.264.222

Mail: havacovietnam6789@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *