Cách làm vỡ kính cường lực

Nhiều khách hàng luôn thắc mắc với chúng tôi rằng, kính cường lực có độ cứng chắc cao vậy tại sao vẫn có trường hợp kính vỡ. Phải chăng kính đó là hàng giả không phải là kính cường lực?Liệu rằng có cách làm vỡ kính cường lực không?

Những câu hỏi như vậy là rất đúng, bởi không phải ai cũng hiểu biết hết về kính cường lực. Nếu các bạn lên mạng tìm kiếm từ: kính cường lực đập có vỡ không? Thì rất nhiều trang web hiện ra và trả lời là búa đập kính cường lực không vỡ.

Câu trả lời đó là chung chung, nó chỉ đúng trong trường hợp đó là. Dùng búa sắt lớn đập trực tiếp lên bề mặt kính cường lực với lực lớn thì kính cường lực thật khó có thể vỡ được, gần như là không vỡ.

Những hạt kính cường lực khi bị vỡ
Những hạt kính cường lực khi bị vỡ

Không có một sản phẩm nào là tuyệt đối hoàn toàn. Hầu hết các sản phẩm làm ra đều có thể tái chế hoặc hủy bỏ được. Kính cường lực sử dụng trong nhiều lĩnh vực gần gũi với con người như làm cửa kính, vách kính. Kính cường lực cũng giống như những sản phẩm khác là có thể đập vỡ được.

>>>Tham khảo thêm bảng báo giá cửa kính cường lực 12mm sử dụng phụ kiện chính hãng

Kệ kính cường lực
Kệ kính cường lực

Cách làm vỡ kính cường lực

Sản phẩm từ kính cường lực có đặc thù là đã bị sai, hỏng thì không thể chỉnh sửa được nữa. Khi sản phẩm đến tay người dùng mới phát hiện ra sai sót. Lúc này kính vận chuyển về thì rất tốn chi phí, vì vậy để giảm bớt chi phí và nhân lực cách tốt nhất là đập vỡ kính cường lực rồi sử lý sau.

Nếu bạn dùng búa đập trực tiếp lên bề mặt kính thì kính sẽ không thể nào vỡ. Vì vậy bạn cần tìm đến điểm chết của kính cường lực.

Điểm chết của kính cường lực chính là các góc kính, cạnh kính. Lúc này bạn lấy búa hoặc các vật nặng khác đập mạnh vào góc kính thì kính sẽ bị vỡ vụn ngay tức thì chỉ tốn chưa đầy 1 phút của bạn

Dùng búa đập trực tiếp lên bề mặt kính
Dùng búa đập trực tiếp lên bề mặt kính

Vì vậy để hạn chế va chạm vào các điểm chết của kính thì các nhà máy kính khi sản xuất thường khuyên người dùng nên mài cạnh và bo góc để đảm bảo kính được an toàn.

Cửa kính cường lực 2 cánh
Cửa đi kính cường lực 2 cánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *