Có mấy loại thanh nhôm Xingfa để sản xuất cửa nhôm Xingfa

Nhôm Xingfa xuất hiện trên thế giới được gần 30 năm. Nó là dòng nhôm đầu tiên có những tính năng vượt trội về tính cứng chắc, chịu lực cao và có độ thẩm mỹ cao.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay là có 3 loại thanh nhôm Xingfa để sản xuất ra cửa nhôm kính Xingfa. 3 loại thanh nhôm đó là nhôm Xingfa tem đỏ, nhôm Xingfa tem xanh, nhôm Xingfa Việt.Vậy làm thế nào để phân biệt các thanh nhôm với nhau, chúng ta cùng đi tìm hiểu về chúng.

Cửa nhôm Xingfa màu nâu cafe
Cửa nhôm Xingfa màu nâu cafe

Các loại thanh nhôm Xingfa để sản xuất cửa nhôm Xingfa tại thị trường Việt Nam

Nhôm Xingfa tem đỏ:

Là dòng nhôm ra đời đầu tiên vào giữa những năm của thập niên 80. Nó nhanh chóng phát triển rộng rãi xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Nhôm Xingfa tem đỏ được du nhập vào Việt Nam vào cuối thập niên 80 được người tiêu dùng đón nhận và tin dùng.

Cách phân biệt dòng nhôm Xingfa tem đỏ là dựa vào bề mặt của thanh nhôm. Thanh nhôm sẽ được dán tem mác mang thương hiệu Xingfa. Tem này nổi bật là màu đỏ và có xuất xứ từ Quảng Đông, Trung Quốc. Dòng nhôm Xingfa tem đỏ có màu sắc đặc biệt hơn các loại còn lại là bề mặt nhôm màu sắc luôn có ánh kim. Cửa nhôm Xingfa tem đỏ là hàng chính hãng nên luôn có giá thành cao hơn hẳn các dòng nhôm khác.

Thanh nhôm xingfa tem đỏ
                              Thanh nhôm xingfa tem đỏ

Nhôm Xingfa tem xanh

Sau quá trình phát triển mạnh mẽ của dòng nhôm xingfa tem đỏ trên thị trường Trung Quốc. Thì dòng nhôm Xingfa tem xanh ra đời làm nhái giống tương đối với nhôm Xingfa tem đỏ. Nhôm Xingfa tem xanh có xuất xứ từ Quảng Tây, Trung Quốc

Nhôm Xingfa tem xanh
                                        Nhôm Xingfa tem xanh

Điểm khác biệt của dòng nhôm Xingfa tem xanh là trên bề mặt thanh nhôm được dán tem xanh hoặc tem đỏ và tem mác thương hiệu là Xingfa Zhongkai aluminium. Màu sắc cũng tương ứng với nhôm Xingfa tem đỏ nhưng lại không có ánh kim nên có giá thành thấp hơn.

Nhôm Xingfa sản xuất Việt Nam

Khi 2 dòng nhôm Xingfa tem đỏ và tem xanh chiếm lĩnh thị trường Việt Nam. Các nhà đầu tư đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội sản xuất trực tiếp dòng nhôm Xingfa tại Việt Nam. Nhôm Xingfa Việt Nam ra đời nhằm giảm bớt giá thành sản phẩm cửa nhôm Xingfa xuống. Khi người tiêu dùng Việt Nam ưu chuộng mầu sắc cũng như thiết kế đa dạng của cửa nhôm Xingfa.

Thanh nhôm Xingfa Việt Nam
                     Thanh nhôm Xingfa Việt Nam

Nhôm Xingfa sản xuất tại Việt Nam có mẫu mã, kiểu dáng giống như 2 dòng nhôm trên. Nhưng chất lượng của dòng nhôm trong nước không đạt chuẩn quốc tế cùng chất lượng màu sắc. Nhôm Xingfa đùn trong nước có giá thành rẻ nhất . Nó phù hợp những khách hàng yêu thích cửa nhôm Xingfa nhưng không đủ kinh phí.

Nhôm Xingfa đùn tại Việt Nam
                             Nhôm Xingfa đùn tại Việt Nam

Havaco Việt Nam hi vọng sản phẩm cửa nhôm Xingfa góp phần hoàn thiện và mang đến cho ngôi nhà bạn sự an toàn, bền đẹp cao nhất để nâng giá trị cho ngôi nhà.

>>> Xem ngay bảng báo giá cửa nhôm Xingfa giá rẻ chất lượng cao

Mẫu cửa nhôm Xingfa đẹp vân gỗ hệ 93
Mẫu cửa nhôm Xingfa đẹp vân gỗ hệ 93
Mẫu cửa nhôm Xingfa vân gỗ
Mẫu cửa nhôm Xingfa vân gỗ tem đỏ nhập khẩu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *