Coi chừng tai nạn với cửa nhôm Xingfa giá rẻ kém chất lượng

Mua phải những bộ cửa nhôm Xingfa kém chất lượng là điều không ai muốn. Khi sử dụng cửa nhôm xingfa làm giả làm nhái dẫn đến nhiều thiệt hại cho gia đình bạn. Để tránh gặp phải những điều không mong muốn xảy ra, trước khi quyết định lựa chọn bạn nên tìm hiểu kỹ về chúng. Havaco xin chia sẻ một vài thông tin khi sử dụng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng và các lỗi của cửa nhôm Xingfa kém chất lượng:

1. Tại sao lại gọi là cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

– Nói đến cửa nhôm Xingfa nhập khẩu nhiều người thường cho rằng cửa được nhập từ nước ngoài về Việt Nam. Cửa được nhập về là chưa hoàn toàn đúng vì tất cả cửa có tại Việt Nam đều là hàng lắp ghép trong nước. Cửa nhôm Xingfa mà được nhập từ nước ngoài về chi phí rất cao, không đảm bảo nhất là khi sai số xảy ra. Chính vì vậy mà người ta đã nhập tất cả các nguyên liệu hình thành nên cửa nhôm. Các nguyên liệu như nhôm, kính, phụ kiện. Dưới bàn tay điêu luyện của các nhân viên kỹ thuật đã cắt ghép thành những bộ cửa vững chắc, bền đẹp.

Cửa nhôm Xingfa 1 cánh mở quay trên kính dưới pano
         Cửa nhôm Xingfa 1 cánh mở quay trên kính dưới pano

a. Điều kiện để cửa nhôm Xingfa đảm bảo chất lượng, an toàn, sang trọng.

Thanh nhôm Xingfa

– Tùy thuộc vào từng hệ nhôm Xingfa mà thanh nhôm có độ dày khác nhau. Nhưng các thanh đều đảm bảo độ dày trong khoảng 1.4mm -2.0mm. Thanh nhôm có cấu tạo dạng hộp với những khoang trống. Bên trong lòng thanh là những đường gân với nếp gấp cao thấp khác nhau nhằm tăng cường cho cửa nhôm Xingfa độ cứng chắc.

– Nhôm Xingfa đặc biệt hơn những loại nhôm khác là trên bề mặt thanh nhôm có 2 đường gân gia cường. Đường gân này không chỉ làm cho cửa vững chắc hơn mà nó còn ngăn nước không hất vào nhà được.

– Màu sắc của cửa chính là màu thanh nhôm, có độ bền vượt thời gian dưới mọi điều kiện thời tiết. Nhôm Xingfa được phun tĩnh điện với 5 màu chính đó là đen, trắng, nâu, vân gỗ, ghi. Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu có độ sáng mịn màng với ánh kim lấp lánh nhìn sang trong tinh tế.

Kính

– Đảm bảo độ an toàn khi sử dụng cũng như chống trộm thì bạn nên lựa chọn kính an toàn, kính cường lực hoặc kính hộp. Những loại kính này có độ kín khít cao chống ồn, khi vỡ thì  an toàn cho con người.

Cửa nhôm Xingfa đi mở treo trượt 2 cánh
                    Cửa nhôm kính Xingfa đi mở treo trượt 2 cánh

Phụ kiện

– Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phụ kiện làm giả làm nhái. Ngay cả những người trong nghề còn khó phân biệt. Để đảm bảo chất lượng cửa thì bạn nên sử dụng phụ kiện chính hãng Kinlong với thời gian bảo hành nên tới 2 năm. Trong quá trình sử dụng bạn có nhiều chế độ bảo dưỡng của hãng đem đến.

Góc ghép

– Để đảm bảo cửa có độ kín khít  cao và đẹp thì góc hàn đóng vai trò không hề nhỏ. Cửa nhôm Xingfa có được vuông vắn không vênh thì góc ghép phải liền mạch chính xác. Để làm được điều đó các nhân viên kỹ thuật phải dùng đến máy ghép góc thủy lực. Tạo ra những góc nối thông suốt mịn nhẵn khó phát hiện là có sự cắt ghép.

>> Xem ngay báo giá phụ kiện cửa nhôm Xingfa nhập khẩu, chính hãng rẻ đẹp nhất năm 2017

b. Những tai nạn có thể xảy ra khi bạn sử dụng cửa nhôm Xing kém chất lượng.

– Màu sắc nhanh xuống mã, qua quá trình mưa nắng có thể phai màu. Nặng hơn là bị bong tróc do quá trình sơn không đảm bảo nhiệt độ cũng như kĩ thuật kết dính sơn với thân nhôm. Nhìn những bộ cửa bị trầy xước rất mất thẩm mỹ.

– Bản lề cửa bị xệ không đảm bảo độ cứng vững để nâng khung cánh cửa. Bánh xe bị kẹt không đóng hoặc mở được, tay nắm bị lỏng lẻo hoặc trờn khóa. Sử dụng kính không an toàn dễ vỡ, khi vỡ có thể gây sát thương cho con người.

– Một trong những điều trên xảy ra rất nguy hiểm cho gia chủ. Giúp cho những người khách không mời dễ dàng vào nhà, khoáng sạch đồ. Khi mưa to gió lớn bạn không thể đóng cửa được kín khít hoặc không đóng được nước và gió lùa vào nhà có thể xảy ra đổ nhà. Điều nguy hiểm hơn nữa cửa có thể đổ, rơi vào người…

>> Xem thêm 23 mẫu cửa nhôm Xingfa hiện đại nhất hiện nay để nâng tầm cho ngôi nhà bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *