Cửa Kính Cường Lực tại Bắc Kạn

Báo Giá Cửa Kính Cường Lực tại Bắc Kạn, Kẹp kính có những tính năng và công dụng gì đối với cửa kính cường lực? Hãy cùng công ty HAVACO Việt Nam chúng tôi đi tìm hiểu sâu hơn về chức năng và công dụng của kẹp kính đối với cửa kính cường lực nhé !
Kẹp kính thường có 2 loại chủ yếu là kẹp nhỏ và kẹp lớn. Kẹp lớn dài và có hình dạng thanh ngang. Cũng giống tương tự như bản lề, kẹp kính cũng vậy tùy vào từng công trình và loại kính sử dụng cho công trình thi công để lựa chọn kẹp cho phù hợp. Thông thường thì kẹp lớn được sử dụng cho kính thường nhiều hơn vì bản chất kính thường có sự chịu lực yếu hơn kính cường lực và không chịu được lực lâu khi bị mở ra đóng vào nhiều, dẫn đến rất dễ bị nứt hoặc bị vỡ nên cần sử dụng kẹp lớn và hàng tốt có chất lượng đảm bảo. Trong quá trình muốn sử dụng kẹp nhỏ để tạo tính thẩm mỹ cho cửa thì bắt buộc người dùng phải sử dụng thêm bộ kẹp trên và kẹp dưới.

 

>> Xem Thêm Báo Giá cửa nhôm kính Xingfa Giá Rẻ Lực tại Bắc Kạn

Kẹp dưới được gắn ở cạnh bên dưới của kính bằng các lỗ khoan rất chắc chắn, đường kính Ø của lỗ khoan phụ thuộc vào độ dày của kính, mặt phía dưới của kẹp kính được thiết kế một lỗ nhỏ phù hợp để gắn trục của bản lề, đường kính của lỗ trục phụ thuộc vào bản lề vuông hay dẹp. Ngoài ra, tùy vào các công trình kiến trúc và nhu cầu sử dụng của cửa kính cường lực mà các nhà thiết kế sẽ thêm hoặc bớt những phụ kiện cần thiết để đáp ứng đầy đủ về cả chất lượng và phù hợp với từng loại sản phẩm.

>> Xem Ngay Báo Giá Cửa Nhựa Lõi Thép Giá Rẻ Lực tại Bắc Kạn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *