Cửa Kính Cường Lực tại Hải Phòng

Báo Giá Cửa Kính Cường Lực tại Hải Phòng, Xu hướng của cửa kính cường lực đầu năm 2017 tại thành phố Hải Phòng. Cửa kính cường lực là gì? Xin mời các bạn hãy cùng công ty HAVACO Việt Nam chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về dòng sản phẩm này nhé !

Cửa kính cường lực hay còn có cái tên gọi khác là cửa kính thủy lực. Thực tế kính cường lực là loại kính thường nhưng được “tôi” ở nhiệt độ từ 680 ~ 700 độ C và được cho làm nguội nhanh bằng cách ngâm trong nước lạnh và khí mát. Kính khi được “tôi” trong mức nhiệt độ cao như vậy với mục đích tạo độ căng mịn nhẵn bóng cho bề mặt kính. Mặt khác khi được trải qua quá trình tôi nhiệt kính có độ bền cao hơn, khả năng chống chịu lực, chịu nhiệt và chịu sự va đập mạnh rất cao. Kính cường lực có hai loại gồm: kính cường lực và kính bán cường lực.

>>>Xem thêm các mẫu cửa nhôm Xingfa đẹp sang trọng nâng tầm giá trị cho ngôi nhà bạn

Cửa kính cường lực 2 cánh mở quay dày 12ly
                                                      Cửa kính cường lực 2 cánh mở quay dày 12ly

· Kính bán cường lực: Loại kính này có đặc điểm là khi bị tác động hay va chạm quá mạnh thì bề mặt kính bị rạn nứt và tạo ra các mảng giống như hình màng nhện chứ không vỡ hẳn ra thành từng mảnh như kính thường. Và có độ bền cao hơn so với kính thường tới 2 đến 3 lần.

>> Xem Thêm Báo Giá Cửa Nhựa Lõi Thép Giá Rẻ tại Hải Phòng
· Kính cường lực: Như đã phân tích ở trên đặc thù của loại kính này do được tôi ở ngưỡng nhiệt độ cao và làm nguội ngay trong nước lạnh lên có độ bền cứng vượt trội gấp 4 đến 5 lần hơn hẳn các loại kính khác. Loại kính cường lực này khi bị tác động hoặc va chạm quá mạnh sẽ bị vỡ ra thành các hạt kính tròn nhỏ giống như hạt ngô và không gây ra thương tích cho người sử dụng.

Ray nhôm chắc khỏe cùng với hệ bánh xe linh động
Ray nhôm chắc khỏe cùng với hệ bánh xe linh động

>> Xem Thêm Báo Giá cửa nhôm Xingfa Giá Rẻ tại Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *