Cửa nhôm kính bao nhiêu tiền 1m2

Chúng tôi thường xuyên nhận được câu hỏi từ khách hàng là cửa nhôm kính bao nhiêu tiền 1m2. Liệu rằng có nhà sản xuất nào có thể trả lời được luôn câu hỏi này không? Xin thưa rằng không có bất cứ nhà sản xuất nào trả lời được. Nếu trả lời luôn cho khách hàng là hoàn toàn nói láo.

Lý do mà các nhà sản xuất không thể trả lời luôn được cửa nhôm kính bao nhiêu 1m2.

Một bộ cửa nhôm kính được cấu thành từ 3 nguyên liệu chính sau:

Một là thanh nhôm:

Việc đầu tiên  là khách hàng cần cung cấp cho nhà sản xuất là loại nhôm là khách hàng cần làm là loại nào.

Hiện nay trên thị trường các loại nhôm được chia làm 2 loại khác nhau đó là: Nhôm hệ và nhôm thường.

Nhôm hệ gồm có : Thanh nhôm Xingfa có độ dày từ 1.4mm – 2.0mm, thanh nhôm Việt Pháp có độ dày từ 1.0mm – 1.4mm, thanh nhôm Việt Nhật có độ dày từ 1.0mm – 1.4mm. Các loại nhôm này khi làm cửa thì có giá giao động từ 1.200.000vnđ/m2 – 2.000.000vnđ/m2

Thanh nhôm xingfa tem đỏ
                                                 Thanh nhôm xingfa tem đỏ

Nhôm thường: có rất nhiều loại trên thị  trường như nhôm Đông Á, nhôm Đô Thành, nhôm Nam Hải. Các loại nhôm này có giá thành rẻ hơn giá giao động từ 500.000 vnđ/m2 – 1.000.000vnđ/m2.

Mỗi 1 loại cửa sẽ có 1 loại thanh nhôm khác nhau.

Cửa mở trượt sử dụng thanh nhôm có độ dày nhỏ hơn cửa mở quay. Vì vậy cửa mở trượt luôn có giá thành thấp hơn cửa mở quay.

Hai là Kính

Các loại kính kết hợp làm cửa

Kính thường giá từ giao động từ: 215.000 vnđ/m2 – 420.000vnđ/m2 ( phụ thuộc kính dày hay mỏng, kính 5mm là mỏng nhất để lắp cửa)

Kính dán an toàn: Đây là loại kính thông dụng nhất, phần đa các loại cửa hiện nay là dùng kính dán vừa đảm bảo an toàn mà giá thành lại hợp lý. Giá kính dán giao động từ 255.000vnđ/m2 – 465.000vnđ/m2 (phụ thuộc độ dày và màu sắc trắng trong hay trắng sữa)

Kính cường lực: Có độ cứng chắc cao nhất trong các loại kính vị vậy giá thành cao hơn giá từ 368.000vnđ/m2 – 540.000vnđ/m2.

Kính hộp (kính chân không): kính làm từ 2 tấm kính gấp đôi kính vì vậy đây là loại kính có giá thành đắt nhất. Sử dụng loại kính này đảm bảo kính có độ chắc chắn, kín khít tuyệt đối

>>>Xem ngay bảng báo giá cửa kính cường lực khung nhôm

Cửa nhôm xếp trượt Xingfa
                                                      Khung nhôm cửa kính

Ba là phụ kiện cửa nhôm

Được chia ra làm 2 loại đó là hàng nhái và hàng chính hãng. Hàng nhái thường có giá thành rẻ hơn rất nhiều và không có thời gian bảo hành. Phụ kiện chính hàng thời gian bảo hành, có độ thẩm mỹ cao.

Cửa nhôm Xingfa vân gỗ cao cấp
Cửa nhôm Xingfa vân gỗ cao cấp

>> Giá thành 1 bộ cửa = giá thanh nhôm + giá kính + phụ kiện

Khi tính được giá thành 1 bộ cửa là bao nhiêu tiền, cửa bao nhiêu mét vuông. Thì khi đó mới tính ra được là cửa nhôm kính bao nhiêu tiền 1m2.

Bên cạnh đó mỗi 1 loại cửa lại có giá cả khác nhau nữa. Một khách làm cửa mở trượt và 1 khách làm cửa mở quay thì giá thành 1 m2 cửa cũng hoàn toàn khác nhau. Chỉ cần 1 trong 3 yếu tố cấu thành nên cửa thay đổi là giá thành đã thay đổi rồi.

Qua bài viết trên các bạn đã hiểu tại sao khi hỏi cửa nhôm kính bao nhiêu tiền 1m2 mà các nhà sản xuất không thể trả lời được luôn.

Cửa nhôm Xingfa hệ 93 vân gỗ
Cửa nhôm Xingfa hệ 93 vân gỗ
Cửa nhôm Xingfa màu nâu cafe
Cửa nhôm Xingfa màu nâu cafe
Mẫu cửa nhôm phòng ngủ mở quay
Mẫu cửa nhôm phòng ngủ mở quay
Mẫu cửa nhôm kính 1 cánh
Mẫu cửa nhôm kính 1 cánh
Cửa trượt phòng ngủ
Cửa trượt phòng ngủ
Cửa nhôm kính Xingfa
Cửa nhôm kính Xingfa
Cửa nhôm xếp trượt Xingfa
Cửa nhôm xếp trượt Xingfa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *