Cửa nhôm Việt Pháp tại Quốc Oai – Hà Nội

Cửa nhôm Việt Pháp là gì?

– Là sử dụng thanh nhôm Việt Pháp cùng với kính, phụ kiện, gioăng để tạo ra sản phẩm cửa hoàn chỉnh.

– Quốc Oai là huyện có hai tuyến đường giao thông trọng điểm chạy qua đó là đường Láng – Hòa Lạc và đường Hồ Chí Minh. Nhờ hai tuyến đường giao thông này mà huyện Quốc Oai có nhiều lợi thế về phát triển đô thị song song là các cụm công nghiệp mọc lên. Quốc Oai nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 20km về phía tây. Với những địa lý đẹp là nơi lý tưởng cho các tòa nhà chung cư, cao ốc , nhà dân …mọc lên. Để hoàn thiện những tòa nhà đó thì sản phẩm cửa không thể thiếu. Trong các dòng cửa thì cửa nhôm Việt Pháp là dòng cửa được sản xuất với nguyên liệu chủ yếu là trong nước.

Cửa nhôm Việt Pháp tại Quốc Oai có những ưu điểm gì

Cửa nhôm Việt Pháp giá rẻ
                                     Cửa nhôm Việt Pháp giá rẻ

 >>>Xem thêm bảng báo giá cửa nhôm Xingfa giá rẻ

– Thanh nhôm Việt Pháp được đùn từ hợp kim nhôm cao cấp AL6063. Thời gian bảo hành của thanh nhôm là 5 năm, có độ dày từ 1.2mm -1.4mm. Nhà máy đùn thanh nhôm này là ở cụm công nghiệm Nam Từ Liêm. Thanh nhôm sản xuất trong nước tiết kiệm được chi phí nhập khẩu. Nên giá thành thanh nhôm hợp lý, thuận tiện việc vận chuyển.

•Thanh nhôm có khoang trống kết hợp với những nếp gấp, gân rãnh trên thanh nhôm. Tạo nên thanh nhôm có độ cứng chắc, chống vặn xoắn, không mối mọt.

– Sử dụng hệ gioăng cao su thành phần chính là cao su thiên nhiên. Hệ gioăng được lắp ở giữa các điểm tiếp xúc của thanh nhôm. giúp cho cửa luôn kín khít ngăn cho gió, nước xâm nhập vào trong.

– Thanh nhôm được sơn tĩnh điện với lớp màng film ngoại nhập giúp cho cửa không bị phai màu dưới mọi thời tiết khắc nghiệt.

–  Phụ kiện chính hãng giúp cửa chống được ăn mòn, hoen gỉ

Cửa nhôm Việt Pháp vật liệu làm từ nhôm nên rất dễ lắp đặt, thi công lại an toàn

– Cửa nhôm Việt Pháp chống được tia cực tím

»»» Tham khảo thêm cửa nhôm Xingfa chất lượng cao, giá thành hợp lý

     

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *