Cửa nhôm Xingfa cao cấp khác cửa nhôm thường.

– Con người luôn hướng tới cuộc sống hiện đại với những sản phẩm bền, chắc tính thẩm mỹ cao. Vài năm trở lại đây trên thị trường ngành cửa đã bùng nổ vật liệu nhôm để thay thế lắp đặt cửa. Vì cửa nhôm có tỉ trọng nhẹ hơn nhiều so với các loại cửa trước đây. Nó lại đem đến hiệu quả kinh tế cao khi sử dụng. Có rất nhiều loại nhôm trên thị trường trong đó có dòng nhôm cao cấp và nhôm thường. Nhôm cao cấp nổi bật là nhôm Xingfa với độ chắc khỏe vượt thời gian.

Cửa nhôm Xingfa cao cấp
                                      Cửa nhôm Xingfa cao cấp

Sự khác biệt giữa cửa nhôm Xingfa cao cấp với cửa nhôm thường.

Cửa nhôm thường sử dụng nhôm cỏ

– Nhôm cỏ xuất hiện từ rất sớm nó được sử dụng rộng rãi vì có tải trọng nhẹ. Có cấu trúc dạng hộp rỗng, phẳng, mỏng nên nước dễ xâm nhập vào nhà. Thanh nhôm không có độ tăng cứng nên không có khả năng chịu lực mạnh. Cửa nhôm thường rất sợ phải đối mặt với mưa to gió bão táp vì cánh cửa rất dễ dàng bung ra rất nguy hiểm.

– Màu sắc cửa nhôm thường được được sơn thủ công nên rất dễ bóc tróc phai màu làm cho cửa bị xuống cấp thanh nhôm han gỉ.

– Cửa sử dụng hệ gioăng và phụ kiện kém chất lượng nên không có độ khép kín và chắc chắn dẫn tới giá thành cửa loại rất rẻ.

>>>Xem thêm báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu 

Nhôm hộp thường
                                  Nhôm hộp thường

Cửa nhôm Xingfa cao cấp

– Dựa vào những điểm hạn chế của cửa nhôm thường mà có sự ra đời của cửa nhôm Xingfa cao cấp.

– Cửa nhôm Xingfa cao cấp sử dụng thanh nhôm Xingfa định hình. Được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại để đùn ra thanh nhôm dạng hộp với khoang có đường gân tăng cứng. Nhôm được sơn tĩnh điện trên bề mặt nên màu sắc chống chọi được thời tiết khắc nghiệt.

– Cửa nhôm sử dụng công nghệ ép góc cùng với các loại kính giúp cửa có độ kín khít cao. Cửa kết hợp với hệ gioăng EPDM và phụ kiện Kinlong tạo nên bộ cửa hoàn chỉnh cao cấp.

– Vì vậy cửa nhôm Xingfa cao cấp có giá cao hơn những loại cửa nhôm thường

Mẫu cửa nhôm Xingfa vân gỗ
Mẫu cửa nhôm Xingfa vân gỗ tem đỏ nhập khẩu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *