Cửa nhôm Xingfa chống ồn tuyệt đối

– Sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng, chắc hẳn trong mỗi chúng ta đều muốn nhanh chóng trở về nhà để nghỉ ngơi. Căn nhà yêu thương với không gian yên tĩnh với giấc ngủ trong lành là điều ai cũng mong muốn. Nhưng điều đó thật khó khăn khi nó bị phá tan bởi những tiếng ồn ào giao thông và tác động xung quanh. Những điều đó làm cho bạn vô cùng bực bội khó chịu, đây là vấn đề chung của nhiều gia đình gặp phải. Vậy làm thế nào để bạn có một không gian  riêng tư thật yên lặng.

– Havaco bật mí cho bạn giải pháp hiệu quả để chống ồn nhé. Đó là bạn nên sử dụng cửa nhôm Xingfa chất lượng cao kết hợp với kính chân không để ngăn cách những tiếng động đó.

>>>Xem ngay bảng báo giá cửa nhôm kính Xingfa

Cửa nhôm Xingfa chất lượng cao chống ồn tuyệt đối
Cửa nhôm Xingfa chất lượng cao chống ồn tuyệt đối

Cửa nhôm Xingfa chất lượng cao chống ồn tuyệt đối

Kính chân không hay còn gọi là kính hộp

– Là loại kính được tạo lên từ 2 hay nhiều lớp kính ghép với nhau. Các lớp kính được ngăn cách bởi thanh đệm nhôm có chứa hạt hút ẩm có tác dụng hút sạch không khí bên trong kính. Thanh nhôm được gắn một lớp keo kết nối với kính để làm giảm khả năng dẫn nhiệt ở thanh nhôm sang kính. Sau đó giữa các lớp kính được bơm khí Argon. Nhờ những cấu tạo trên của kính hộp mà kính có khả năng vượt bật các loại khác. Đó là tính siêu cách âm, giảm thiểu tuyệt đối  tiếng động ồn ào từ bên ngoài.

Góc nối

– Sử dụng công nghệ ép góc hiện đại tạo cho góc nối được kín khít mịn không có khe hở. Làm cho gió cũng không lọt qua cửa được, ngăn tiếng ồn lọt vào nhà.

Hệ gioăng EPDM

– Để cửa nhôm Xingfa đạt chất lượng cao thì hệ gioăng đi kèm phải là gioăng EPDM. Vì hệ gioăng này có độ dẻo dai, đàn hồi tốt, không lão hóa. Khi gioăng được lắp vào cửa giúp cho khung cánh và khung cửa đóng vào kín khít tuyệt đối

Cửa nhôm Xingfa chất lượng cao
                          Cửa nhôm Xingfa chất lượng cao

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *