Cửa nhôm xingfa giá rẻ gây bão thị trường Hà Nội năm 2017

Hiện nay tại thị trường Việt Nam đã xuất hiện dòng cửa nhôm Xingfa. Cửa nhôm Xingfa được thí điểm ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng..Nó nhanh chóng lấy được cảm tình của người tiêu dùng khó tính ở Hà Nội. Được đánh giá là dòng cửa nhôm tốt nhất so với các loại cửa nhôm thông thường.

Để có được những bộ cửa nhôm Xingfa chất lượng cao mà lại an toàn thì tất cả các quá trình hình thành nên đều được làm một cách nghiệm ngặt. Các thanh nhôm Xingfa được đùn trên dây truyền sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Cùng đó là hệ thống máy ép góc công nghệ cao để giúp các góc nối có độ kín khít tuyệt đối

Được sử dụng rộng rãi cho các công trình lớn như trung tâm thương mại, chung cư cao ốc, biệt thự cho tới những công trình nhỏ như nhà cấp bốn với cửa sổ, cửa thông phòng, cửa wc đơn giản. Cửa nhôm Xingfa đã gây bão trên toàn bộ các loại cửa tại Hà Nội dù là cửa bình dân hay cửa đẳng cấp.

Cửa nhôm kính xingfa đi 2 cánh mở quay kết hợp vách chia đố
Cửa nhôm kính xingfa đi 2 cánh mở quay kết hợp vách chia đố

Nhôm Xingfa là gì

Nơi sản xuất ra nhôm Xingfa đầu tiên trên Thế giới đó chính là ở Quảng Đông, Trung Quốc. Cuối thập niên 80 thì nhôm Xingfa được du nhập vào Việt Nam. Dòng nhôm Xingfa nhanh chóng được người tiêu dùng đón nhận bởi những đặc tính của nó.

Nhôm Xingfa được thiết kế theo dạng hộp, với những khoang trống, cùng với những đường gân gấp giúp tăng cứng cho thanh nhôm. Điều đặc biệt là trên bề mặt của thanh nhôm có 2 đường gân gia cường. Làm nhiệm vụ chống lực vặn xoắn cho cửa nhôm Xingfa và ngăn nước thoát ra ngoài. Hiện nay đến 90% các dòng cửa nhôm không có hệ thống ngăn nước như cửa nhôm Xingfa.

Nhôm Xingfa chia làm 3 hệ là 65, 55, 93. Với mỗi loại cửa mở quay hay mở trượt hoặc lắp vách thì sẽ có một hệ nhôm tương ứng phù hợp.

Nhôm Xingfa chỉ có 5 bảng màu đó là: nâu, ghi, đen, trắng và vân gỗ

Trên thị trường Việt để sản xuất ra cửa nhôm Xingfa thì có 2 dòng chính đó là nhôm Xingfa nhập khẩu và nhôm Xingfa đùn trong nước

>> Xem ngay cách lựa chọn cửa nhôm Xingfa nhập khẩu hay cửa nhôm Xingfa trong nước 

Cửa nhôm Xingfa tại Hà Nội

Trong từng hạng mục công trình từ nhà bình dân cho tới biệt thự, đi đến đâu cũng bắt gặp những bộ cửa nhôm kính Xingfa chất lượng cao.

Nhiều người thường đặt câu hỏi cửa nhôm Xingfa chất lượng cao,nhập khẩu thì làm sao có thể rẻ được. Chúng tôi xin chia sẻ lý do tại sao bạn lại mua được cửa nhôm Xingfa giá rẻ.

Thanh nhôm Xingfa chính hãng:

Mặt cắt thanh nhôm có độ dày từ 1.4 mm cho tới 2.0 mm. Cửa nhôm kính Xingfa chính hãng có khả năng chống được lực vặn xoắn, dù bão cấp 12. Còn cửa nhôm Xingfa làm nhái khi mưa bão về rất nguy hiểm có thể bị gió giật bung cửa.

Màu sắc cửa nhôm Xingfa cao cấp

Được phun sơn tĩnh điện với công nghệ cao, giúp màu sắc luôn bền đẹp vượt thời gian. Sử dụng cửa nhôm Xingfa chính hãng bạn hoàn toàn yên tâm lớp sơn không hề bong tróc như những loại cửa nhôm kính Xingfa làm giả. Gíup vệ sinh lau chùi thuận tiện, tiết kiệm chi phí bảo trì bão dưỡng

> > Xem ngay bảng báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng

Mẫu cửa nhôm Xingfa đẹp phù hợp mọi công trình

Cửa nhôm xingfa mở quay kết hợp với vách
                     Cửa nhôm kính xingfa mở quay kết hợp với vách
Mẫu cửa nhôm Xingfa vân gỗ
Mẫu cửa nhôm Xingfa vân gỗ tem đỏ nhập khẩu
Cửa nhôm Xingfa đi mở treo trượt 2 cánh
                      Cửa nhôm kính Xingfa đi mở treo trượt 2 cánh
Cửa nhôm kính xingfa đi 2 cánh mở quay kết hợp vách chia đố
Cửa nhôm kính xingfa đi 2 cánh mở quay kết hợp vách chia đố
Cửa nhôm kính xingfa 1 cánh trên kính dưới pano
Cửa nhôm kính xingfa 1 cánh trên kính dưới pano

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *