Cửa nhựa lõi thép có những điểm nổi bật?

– Cửa được hiểu đơn giản là giúp ngôi nhà lấy gió cho độ thông thoáng, lấy không khí, lấy ánh sáng tự nhiên. Cửa còn là nối đi lại vào nhà vì vậy cửa còn đóng vai trò đảm bảo an toàn. Giúp cho gia chủ khi mưa, nắng, chống trộm.

– Cửa giúp cho gia chủ có được sự yên tĩnh, ngăn bụi bẩn. Cửa còn mang đến độ thẩm mỹ cao, với vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà bạn. Cửa nhựa lõi thép ra đời đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu khắt khe trên.

Cửa nhựa lõi thép được tạo từ vật liệu như thanh nhựa uPVC, lõi thép, kính, phụ kiện, gioăng…

Cửa nhựa lõi thép sang trọng
                             Cửa nhựa lõi thép sang trọng

Cửa nhựa lõi thép có những điểm nổi bật sau:

– Nhựa uPVC có độ nóng chảy 10000C,  không bắt lửa chỉ tan chảy ra. Giúp cho cửa khi bị hỏa hoạn ghé thăm mà bị cháy sẽ không bị lan ra những đồ vật khác.Thanh nhựa được đùn trên công nghệ tiên tiến lên rất chắc chắn.

– Lõi thép gia cường được mạ kẽm, trong ứng dụng sản xuất thép là nguyên tố đứng đầu bảng. Có độ cứng chắc, chịu lực tốt giúp cho cửa không bị cong vênh, hay co ngót.

Cửa nhựa lõi thép dùng các loại kính như: kính cường lực, kính an toàn, kính hộp. Các loại kính đảm bảo độ an toàn cao cho người dùng.

Cửa nhựa lõi thép cho không gian thông thoáng
           Cửa nhựa lõi thép cho không gian thông thoáng

– Sử dụng hệ gioăng cao su kép giúp cho cửa luôn kín khít, không sợ nước hay gió lùa vào. Có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.

– Nguyên liệu là nhựa nên không bị mối mọt hay nứt nẻ, và không thấm nước.

– Không bị oxi hóa, hay hoen gỉ như những loại cửa khác.

– Thay thế cho cửa gỗ giúp cho tài nguyên gỗ được bảo tồn.

– Cửa có khả năng tái sinh.

– Màu sắc của cửa được đùn theo khuôn hoặc có lớp màng phim ép. Nên màu sắc luôn được giữ gìn không phai màu theo thời gian.

»»» Tham khảo thêm cửa nhôm Xingfa chất lượng cao, giá thành hợp lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *