Ngôi nhà bạn trở nên sang trọng hơn với cửa nhựa lõi thép giá rẻ

 Đi cùng với những công trình kiến trúc hiện đại và đẳng cấp. Thì những khung cửa truyền thống giờ đây có lẽ sẽ không còn phù hợp nữa. Xuất phát từ những nhu cầu tiêu dùng hướng đến cái đẹp hoàn hảo, chắc chắn đó là tiêu chí chung trong xã hội. Vì vậy cửa nhựa lõi thép ra đời đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu trên cửa người tiêu dùng. Cửa nhựa lõi thép tạo ra cho ngôi nhà bạn một không gian không chỉ sang trọng, thanh lịch mà còn giúp cho mọi người cảm thấy gần gũi với thiên nhiên hơn.

Vật liệu được cấu thành nên một bộ cửa nhựa lõi thép bao gồm: Thanh nhựa uPVC profile, lõi thép, kính, phụ kiện và gioăng.

Cửa nhựa lõi thép với vẻ đẹp vượt thời gian

Thiết kế độc đáo da dạng

Cửa được thiết kế đa dạng kích thước, kiểu dáng: cửa đi mở quay, cửa đi mở trượt, cửa đi xếp trượt, cửa sổ mở hất, cửa sổ mở trượt, cửa sổ mở quay.

Các loại cửa trên đều giúp không gian bạn được mở rộng tầm nhìn. Gíup cho bạn lấy được ánh sáng tự nhiên, không khí trong lành.

Các thanh nhựa profile được cắt ghép và kết nối với các loại kính. Nên không gian nhà bạn luôn được thông thoáng dù có đóng cửa kín mít, ánh sáng tự nhiên vẫn chiếu được vào nhà bạn. Diện tích kính trên cửa nhựa còn giúp bạn có thể trang trí những tấm giấy decan tranh ảnh theo ý thích để tạo nên không gian gần gũi dễ nhìn hơn.

Sử dụng cửa nhựa lõi thép giúp cho gia chủ có cảm giác như năng động hơn trong một không gian sang trọng.

Cửa nhựa lõi thép cho phong cách hiện đại
                Cửa nhựa lõi thép cho phong cách hiện đại

Màu sắc vượt thời gian

Màu sắc của cửa nhựa được hình thành với 2 cách khác biệt nhau:

Một là: Trong quá trình đùn thanh nhựa màu sắc màu sắc được pha trộn luôn. Tổng thể thanh đều cùng 1 màu sắc từ trong lõi đến bề mặt thanh.

Hai là: Sau khi thanh nhựa được đùn ra thì sẽ được dán một lớp decan với công nghệ cao trên bề mặt thanh.

Nhìn bề mặt của 2 thanh nhựa với 2 cách làm trên thì khó có thể phân biệt được chúng. Vì bề mặt của cả 2 thanh đều được sử lý công nghệ màu là như nhau. Chúng ta chỉ phân biệt được 2 loại thanh trên là nhờ vào mặt cắt của thanh. Chính vì vậy màu sắc cửa nhựa luôn được bền bỉ với thời gian. Màu sắc là điều vô cùng quan trọng mà mỗi khách hàng đều mong muốn. Nó giúp cho ngôi nhà bạn luôn tươi mới, ấm áp và sang trọng.

Cửa nhựa lõi thép màu trắng
                                           Cửa nhựa lõi thép màu trắng

Sản phẩm hữu ích, hiệu quả kinh tế

Nhựa uPVC là nguyên liệu chỉ tan chảy khi gặp nhiệt độ cao, không bắt lửa, hạn chế rủi ro độ lây lan của cửa sang các vận dụng khác.

Sản phẩm cửa nhựa lõi thép ra đời giúp cho con người bảo vệ được môi trường đang bị ô nhiễm trầm trọng. Khi tài nguyên rừng đang trong giai đoạn bị khai thác cạn kiệt, quá đà.

Cửa nhựa lõi thép đem đến vẻ đẹp sang trọng và hiện đại.  Nó còn thay thế cho những loại cửa đồng, cửa gỗ truyền thống vừa đắt đỏ lại khá nặng nề.

Điều đặc biệt hơn nữa cửa nhựa lõi thép còn là sản phẩm với khả năng tái chế. Giúp bảo vệ môi trường không rác thải.

Những mẫu cửa nhôm Xingfa giá rẻ, sang trọng

Để được tư vấn, thiết kế cửa miễn phí hãy liên hệ với chúng tôi

Havaco Việt Nam mang vẻ đẹp đến ngôi nhà bạn

Hotline: 0965.264.222

Mail: havacovietnam6789@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *