Cửa nhựa lõi thép rehau có tốt không mà người tiêu dùng lại tin dùng.

Để ngôi nhà có vẻ đẹp sang trọng hiện đại thì những bộ cửa không thể thiếu. Người tiêu dùng lựa chọn cửa nhựa lõi thép rehau không chỉ đảm bảo an toàn chất lượng mà còn có tính thẩm mỹ cao.

Cửa nhựa lõi thép là gì

Cửa nhựa lõi thép hay còn gọi là cửa nhựa uPVC có mặt ở nhiều nước trên thế giới từ rất lâu. Nhưng chỉ du nhập vào Việt Nam mấy năm gần đây. Cửa được làm từ các thanh nhựa uPVC kết hợp với lõi thép gia cường mạ kẽm nằm trong lòng thanh nhựa và kính, phụ kiện cửa.

Cửa nhựa lõi thép rehau sử dụng thanh nhựa nhập khẩu từ nước ngoài. Thanh nhựa uPVC rehau đáp ứng được những nhu cầu mong muốn của khách hàng về khả năng chịu lực, chắc chắn, cách âm cao.

Cửa nhựa lõi thép rehau
                                         Cửa nhựa lõi thép rehau

Cửa nhựa lõi thép rehau người tiêu dùng tin dùng

Cửa nhựa lõi thép rehau với thanh nhựa uPVC rehau có tỉ lệ nhựa  uPVC nguyên sinh khá cao giúp cho chất lượng cửa được bền vững vượt trội.

Chất lượng một bộ cửa có cứng vững phụ thuộc vào thanh nhựa có được đảm bảo hay không? Cửa nhựa uPVC rehau thì có độ dẻo dai, chống oxi hóa, chống cháy, khả năng cách âm là cực cao.

>>> Xem ngay cửa nhựa lõi thép giá rẻ nhất Hà Nội giúp bạn dự trù trước được kinh phí

Cửa nhựa lõi thép màu gỗ
                                             Cửa nhựa lõi thép màu gỗ

Cửa nhựa lõi thép rehau sử dụng hệ khóa đa điểm với khả năng chống trộm là khá cao.

Cửa có độ kín khít cao không có khe hở, cách nhiệt tốt, lại có khả năng cách điện.

>>>Xem ngay quy trình sản xuất cửa nhựa lõi thép đạt chất lượng

Thanh nhựa rehau profile
                                                     Thanh nhựa rehau profile

Không phải gia cố, chằng chịt cửa mỗi khi mùa mưa bão về

Sau ngày lao động mệt mỏi, bạn luôn mong muốn có 1 không gian yên tĩnh. Lựa chọn cửa nhựa lõi thép rehau là thích hợp cho ngôi nhà bạn khỏi những tiếng ồn ào, khói bụi, ô nhiễm.

Người tiêu dùng thường quen thuộc với cửa gỗ truyền thống. Cửa gỗ lại có nhiều nhược điểm như cong vênh, mối mọt, nứt nẻ. Còn cửa nhựa lõi thép rehau lại loại bỏ được hoàn toàn những nhược điểm của cửa gỗ.

Người tiêu dùng luôn mong muốn sử dụng sản phẩm đem đến độ an toàn cao khi xảy ra bất chắc. Cửa nhựa upvc là lựa chọn thông minh nếu không may xảy ra cháy nổ. Đây là loại cửa không bắt lửa giúp hạn chế độ lây lan sang các đồ dùng khác

Cửa nhựa lõi thép cách âm tốt
                                         Cửa nhựa lõi thép cách âm tốt

Môi trường không khí ở nước ta thường có axit nên cửa hay bị han gỉ, oxi hóa. Cửa nhựa lõi thép rehau đã được mạ kẽm chống han gỉ, oxi hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *