Cửa Nhựa Lõi Thép tại Quận Phú Nhuận

Báo Giá Cửa Nhựa Lõi Thép tại Quận Phú Nhuận, Những tính năng vượt trội mà cửa nhựa lõi thép mang lại cho người dùng ! Hôm nay HAVACO Việt Nam chúng tôi xin mời quý vị và các bạn cùng trải nghiệm thực tế với chúng tôi để hiểu sâu hơn về dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép này nhé !
Trước tiên chúng tôi sẽ sơ lược qua vè nguồn gốc của dòng sản phẩm này để mọi người biết. Cửa nhựa lõi thép là dòng sản phẩm được các nhà nghiên cứu khoa học Châu Âu sáng chế ra, sản xuất dựa trên dây truyền công nghệ hiện đại của Châu Âu vào sau những năm 80. Sau đó một thời gian không lâu cũng được đưa về Việt Nam để sản xuất. Thực chất cửa nhựa lõi thép được làm từ nhựa nguyên sinh pha trộn với bột đá trắng tạo thành các thanh nhựa dẻo profile (Upvc). Được kết hợp với các máy móc hiện đại các thanh nhựa dẻo cấu thành lên khung cửa có chèn các thanh lõi thép bên trong có tác dụng làm tăng độ bền cứng, tăng khả năng chịu lực cho cửa. Đó là thành phần cấu tạo lện một bộ cửa nhựa lõi thép. Do tính chất là nhựa dẻo nguyên sinh không pha chế, tái tạo các hợp chất lên cửa nhựa có độ bền rất cao có màu trắng sáng tượng trưng cho sự sang trọng, quí phái, tinh khiết.

>> Xem Thêm Báo Giá Sàn Nhựa Vân Gỗ rẻ tại Quận Phú Nhuận

Hơn nữa các cạnh góc được chèn phụ kiện ốc vít và bắn keo rất chắc chắn các cạnh bề mặt cửa rất mịn và bóng rất dẽ dàng cho việc vệ sinh lau chùi. Ngoài ra cửa nhựa lõi thép còn có thêm kính và các zoăng cao su chèn các góc cạnh vừa tạo lên độ thẩm mỹ lại giúp cửa có độ kín khít và cách âm cách nhiệt rất tốt. Đây là một trong những lợi thế đặc trưng của cửa nhựa lõi thép.

>> Xem Ngay Xem Thêm Báo Giá Cửa Kính Cường Lực rẻ tại Quận Phú Nhuận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *