Các bộ máy sản xuất cửa nhôm Việt Pháp thịnh hành nhất

Để sản xuất được 1 bộ cửa nhôm kính thì phải sử dụng các bộ máy chuyên dụng. Bao gồm các bộ máy sau:

→ Máy cắt nhôm 2 đầu
→ Máy phay đầu đố
→ Máy khoan lỗ khóa
→ Máy đột dập cửa nhôm
→ Máy nén khí

ảnh tại kho máy nhôm

Để hiểu biết thật chi tiết công dụng và chức năng từng bộ máy, hãy cùng xem sự phân tích từng chiếc máy trên.

Hình ảnh máy cắt nhôm Việt Pháp

Máy cắt nhôm 2 đầu giá rẻ 2

Đây là chiếc máy cắt 2 đầu có công suất lớn cho tốc độ cắt nhanh chóng. Bao gồm lưỡi cắt hợp kim đường kính 450mm ~ 500mm và thước đo chính xác, giúp cắt các thanh nhôm thật chuẩn xác để phục vụ cho các khâu sau được diễn ra thuận lợi, sản phẩm đạt kích thước đúng như bản vẽ đề ra.

Hình ảnh máy phay đố nhôm Việt Pháp

Máy phay đầu đố 1 dao Cao Cấp 01

Tiếp theo là công đoạn phay đố nhôm, dùng để làm các thanh đố cửa cho cửa đi, cửa sổ theo bản vẽ sản xuất. Để làm được việc này thì phải cần tới chiếc máy phay đố nhôm Việt Pháp thật chuyên nghiệp. Chiếc máy này được sử dụng rất dễ dàng, ngoài ra nó còn có thể làm thêm 1 số dòng nhôm hệ khác như Xingfa, Zhongkai, PMA…

Hình ảnh máy đột dập cửa nhôm Việt Pháp

Nếu sử dụng các bộ cửa được đặt ở nhưng nơi dễ tiếp xúc với nước hoặc chịu mưa như làm cửa sổ thì bắt buộc phải tạo các lỗ thoát nước để giúp cửa bền vững lâu hơn. Máy đột dập cửa nhôm Việt Pháp có thể sử dụng cho các hệ cửa đi, cửa sổ và cửa trượt.

Máy đột dập nhôm Việt Pháp 01

Hình ảnh máy khoan lỗ khóa cửa nhôm

Khoan lỗ khóa 02

Khoan lỗ khóa 01

Hay còn gọi là máy chép hình. Sau khi hoàn thành 1 khung cửa thì việc tiếp theo là đục lỗ để lắp tay nắm cửa hoặc lắp ổ khóa. Máy có mũi khoan xoắn dài 7.5cm cùng 1 dưỡng trục tròn ở giữa với đa dạng các khuôn mẫu các ổ khóa và tay nắm. Đảm bảo khi đục lỗ sẽ không bao giờ bị sai lệch kích thước.

Hình ảnh máy nén khí

Máy nén khí 01

Cuối cùng là chiếc máy giúp đẩy áp suất khí mà không dây chuyền sản xuất công nghiệp nào có thể thiếu. Các bộ máy sẽ được cấp đủ khí để làm việc thật linh hoạt, hiệu quả nhất.

Nên mua dây chuyền máy làm cửa nhôm Việt Pháp ở đâu?

Bạn nên tìm đơn vị có nhiều năm chuyên bán máy sản xuất cửa nhôm nên có nhiều kinh nghiệm tư vấn, chọn máy cho khách hàng. Các bộ máy được nhập về bắt buộc phải kiểm tra qua các bước chuẩn theo quy trình của hãng sản xuất. Bên cạnh đó bạn cũng cần tìm nơi mà còn hỗ trợ nhiệt tình về giá thành và hướng dẫn chi tiết về cách sản xuất hiệu quả cho người mới.