Báo giá khóa cửa nhựa lõi thép

Trong các loại cửa đem đến tính năng chống cháy, chống trộm thì không thể không nhắc đến cửa nhựa lõi thép. Cửa nhựa lõi thép upvc không chỉ đem đến tính thẩm mỹ cho người dùng mà nó còn được nhắc đến là loại cửa đảm bảo độ an toàn chống trộm cao. giúp cho cửa có khả năng chống trộm tuyệt vời như vậy là như đến hệ khóa của cửa nhựa.

Các loại khóa cửa nhựa lõi thép

Hiện nay trên thị trường chia làm 3 loại khóa dùng cho cửa nhựa upvc

Thứ nhất là khóa đơn điểm:

Giống như tên gọi của nó đây là loại khóa chỉ khóa được 1 điểm trên bộ cửa. Đây là loại khóa được dùng chủ yếu cho các loại cửa ở trong nhà như cửa nhà WC, cửa thông phòng, cửa ban công…

Thứ hai là khóa đa điểm

Đa điểm đã nói nên công dụng của chính bản thân nó. Đây là hệ khóa với khả năng khóa được nhiều điểm trên 1 bộ cửa. Khóa đa điểm chủ yếu được lắp ở vị trí cửa chính hoặc các cửa giao lưu trực tiếp với bên ngoài để tăng khả năng chống trộm. Đây là hệ khóa đảm bảo an toàn cao cho gia chủ khi vắng nhà.

Khóa đa điểm
Khóa đa điểm

Thứ ba là khóa lưỡi gà

Hệ khóa này được kết hợp song hành giữa khóa đơn điểm và khóa đa điểm để đảm bảo khóa vận hành trơn chu dễ dàng mà vẫn đảm bảo độ an toàn chống trộm tuyệt vời.

Vì là sự kết hợp của 2 hệ khóa. Nên khi sử dụng hệ khóa này đòi hỏi người dùng phải dùng đúng cách. Nếu không là ngay cả khi bạn có chìa khóa trong tay nhưng  vẫn không mở được cửa.

Khóa đa điểm lẫy gà
Khóa đa điểm lẫy gà

Các hãng cung cấp khóa cửa nhựa lõi thép thông dụng

Phụ kiện ROTO: Là hãng phụ kiện được sản xuất tại CHLB Đức

Phụ kiện GU: Phụ kiện liên doanh giữa CHLB Đức và Trung Quốc

Phụ kiện GQ: Sản xuất tại Trung Quốc

Phụ kiện EVN: Được sản xuất tại Việt Nam

Phụ kiện Hopo: Sản xuất tại Trung Quốc với công nghệ của Đức.

Với các phụ kiện của các hãng khác nhau sẽ có giá cả là thay đổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *