Giải pháp chống sét của cửa nhôm Xingfa

– Miền Bắc nước ta với khí hậu nhiệt đới 4 mùa xuân, hạ, thu, đông rõ rệt. Vào những tháng 6 cho tới tháng 12 lượng mưa dông, bão táp nhiều dẫn tới hiện tượng sấm chớp, sét đánh xảy ra rất nhiều.

– Sét xuất hiện làm ảnh hưởng thiệt hại không chỉ tài sản mà còn nguy hiểm đến tính mạng con người. Để hạn chế những rủi ro do sét gây ra đòi hỏi những đồ dùng nội thất của gia đình hạn chế bắt điện.

Cửa nhôm Xingfa khả năng chống sét
                          Cửa nhôm Xingfa khả năng chống sét

Cửa nhôm Xingfa khả năng chống sét

– Khi bị sét ghé thăm thì những đồ vật xung quanh ngôi nhà bị thu hút đầu tiên. Những bộ cửa là vỏ bọc cho sự an toàn của gia đình sẽ bị ảnh hưởng đầu tiên vì những phụ kiện của nó thường có tính dẫn điện. Vậy nên lựa chọn loại cửa nào giảm khả năng bắt điện, chống sét.  Cửa nhôm Xingfa là lựa chọn lý tưởng đảm bảo an toàn ngôi nhà bạn trong mùa mưa bão.

>>> Xem thêm bảng báo giá cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa chất lượng cao
                    Cửa nhôm Xingfa chất lượng cao

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu có độ cứng vững, không cong vênh. Trên bề mặt thanh nhôm được sơn tĩnh điện với ánh kim sang trọng mà những nhôm khác không có. Lớp sơn này giúp cho thanh nhôm không có khả năng dẫn điện. Cửa nhôm Xingfa  tuyệt vời hơn cả là nó có khả năng chống được sét đánh.

– Màu sắc của cửa thì đa dạng như: nâu cafe, ghi xám, trắng, vân gỗ, ….

Havaco với đội ngũ nhân viên trẻ, giàu nhiệt huyết sáng tạo sẽ đem đến cho khách hàng những sảm chất lượng với tính thẩm mỹ cao mà giá thành hợp lý.

Havaco Việt Nam

Hotline: 0965.264.222

Mail: havacovietnam6789@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *