Hướng Dẫn Nghiệm Thu Cửa Nhựa Lõi Thép 1 cánh

19/09/2016 - 1917

Hướng Dẫn Nghiệm Thu Cửa Nhựa Lõi Thép 1 cánh và cách kiểm tra chất lượng sản phẩm khi lắp đặt xong là điều rất quan trọng mà khách hàng luôn quan tâm và không hề có kinh nghiệm thông thường chỉ nhìn qua rồi nhắm mắt nghiệm thu.

Hôm Nay Công ty Havaco Việt Nam xin hướng dẫn sơ qua cho bạn cách kiểm tra cửa nhựa lõi thép 1 cách mới lắp đặt xem có đặt yêu cầu hay không để nghiệm thu với chủ đầu tư.

Cửa nhựa lõi thép vân gỗ 4 cánh xếp trượt

Cửa nhựa lõi thép vân gỗ 4 cánh xếp trượt

>>Xem Qua Báo Giá Cửa Kính Cường Lực rẻ và hướng dẫn nghiệm thu.

Các Bước Nghiệm Thu Cửa Nhựa Lõi Thép 1 cánh

  1. Bạn Cần Kiểm Tra độ khít và chắc chắn trong cửa nhựa 1 cánh những nấc khóa phải thụt sâu vào miệng khóa để đảm bảo chắc chắn độ an toàn, khi bạn đóng cửa vào thì bên gioăng phải đặt yêu cầu bám sát và luôn đảm bảo được độ khít cho cửa nhựa
  2. Kiểm tra độ cân đối giữa mặt nền và cửa nhựa thông thường trong lắp đặt cửa nhựa sẽ cao hơn sàn từ 0.5cm đến 1cm đối với nền nhà nhặn mịn thì phải đặt yêu cầu cửa và nền phải có độ hợ đều tránh trường hợp mở cửa bị vướng vào nền nhà.
  3. Cuối Cùng bạn Cần Kiềm tra cách bắn keo silicon xem có được bắn mép tường không đây là yếu tố giúp cửa nhựa không bị thấm nước.

    Cửa nhựa lõi thép phòng khách

    Cửa nhựa lõi thép phòng khách

>>Xem Ngay Báo Giá Sàn Nhựa Vân Gỗ rẻ và hướng dẫn nghiệm thu.


Tin cùng chuyên mục
Hotline
0965 264 222
0965 264 222