Cửa nhôm Xingfa thay thế cho cửa gỗ truyền thống

Hiện nay trên thị trường cửa những dòng cửa gỗ, cửa sắt, inox… đang dần mất đi chỗ đứng. Thay thế là những dòng cửa hiện đại sang trọng, đẳng cấp như cửa nhôm Xingfa. Đây là dòng cửa được người thủ đô Hà Nội vô cùng yêu thích và hài lòng, sản phẩm nhẹ dễ dàng thi công lắp đặt nhanh chóng.

Cấu tạo cửa nhôm Xingfa là gì mà lại dễ dàng thi công, lắp đặt như vậy:

– Cửa nhôm Xingfa được làm từ những thanh nhôm Xingfa cắt ghép lại với nhau. Để cho cửa có độ thông thoáng, sáng sửa thì không thể thiếu những ô kính. Gíup cho cửa đóng mở được linh hoạt thì cần phải có những bộ phụ kiện cửa.

– Thanh nhôm Xingfa được thiết kế với dạng hộp với những khoang trống. Trong lòng thanh và bề mặt thanh có những đường gân tăng cứng giúp cho cửa có độ chắc chắn bền vững.

Mặt cắt thanh nhôm Xingfa
Mặt cắt góc của cửa nhôm Xingfa

– Cửa có các hệ nhôm Xingfa khác nhau để cắt ghép ra các hệ: Thanh nhôm Xingfa hệ 55 dùng cho hệ cửa mở quay, mở hất, xếp trượt. Còn thanh nhôm Xingfa hệ 93 chỉ để cắt ghép ra hệ cửa mở trượt.

– Các hệ nhôm Xingfa có bản thanh nhôm to rộng là khác nhau giúp nâng đỡ các hệ cửa được linh động.

>>> Xem ngay bảng giá cửa nhôm Xingfa tại Hà Nội giúp bạn dự trù được kinh phí cho ngôi nhà mình

Mẫu cửa nhôm Xingfa màu ghi
Mẫu cửa nhôm Xingfa màu ghi

– Có rất nhiều loại kính có thể kết hợp với thanh nhôm để tạo nên cửa. Để cho cửa được an toàn chắc chắn, khả năng chống được trộm thì nên sử dụng kính cường lực, kính dán an toàn. Những loại kính này khi vỡ không xảy ra sát thương còn kính thường khi vỡ rất nguy hiểm cho người dùng

– Việc lựa chọn phụ kiện là vô cùng quan trọng. Cửa giúp bảo vệ con người và ngôi nhà bạn. Một bộ phụ kiện chắc chắn giúp cho cửa đóng mở được linh hoạt chắc chắn an toàn. Phụ kiện Kinlong là hàng chính hãng kết hợp ăn nhập với cửa nhôm Xingfa.

Ưu điểm của cửa nhôm Xingfa đem đến.

– Chắc chắn, bền vững, mỗi mùa mưa bão về bạn không còn lo lắng chằng chống cửa.

– Đường gân bề mặt thanh giúp cửa có khả năng hất nước không xâm nhập vào nhà bạn được.

>>> Xem ngay 23 mẫu cửa nhôm Xingfa sang trọng mà giới nhà giàu Hà Nội đang săn lùng

Cửa nhôm xếp trượt Xingfa
Cửa nhôm xếp trượt Xingfa

– Cửa nhôm Xingfa sử dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện. Lớp sơn có màu tự nhiên đẹp, mịn dễ dàng vệ sinh lau chùi. Công nghệ cao phun sơn giúp cửa không bị bong tróc phai màu

– Thành phần chính cửa cửa là nhôm nên rất nhẹ, giúp tải trọng nhà giảm. Bên cạnh đó là việc vận chuyển thi công lắp đặt cũng được tiện lợi hơn cả.

– Cửa nhôm Xingfa vẫn gỗ phù hợp với người tiêu dùng yêu sự mộc mạc, gần gũi của gỗ.

Cửa nhôm Xingfa vân gỗ
Cửa nhôm Xingfa vân gỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *