Mua cửa nhôm Xingfa giá rẻ tại Hà Nội

Sau khi Việt Nam gia nhập WTO thì cuộc sống con người ngày được nâng tầm để bắt kịp với xu thế xã hội phát triển. Nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng không chỉ bền, chắc chắn. Mà sản phẩm đem đến còn phải có tính thẩm mỹ, sang trọng. Hiện nay trong ngành vật liệu xây dựng dòng sản phẩm cửa nhôm Xingfa đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt.

Để tạo nên giá thành một sản phẩm cửa nhôm Xingfa gồm những gì?

– Khi tìm hiểu về cửa nhôm Xingfa khách hàng thường có câu hỏi đầu tiên là giá bao nhiêu. Thường quên mất là cửa nhôm Xingfa có cấu tạo như thế nào. Để định giá 1 sản phẩm cửa nhôm dựa vào các yếu tố sau: Thanh nhôm Xingfa bạn dùng có phải chính hãng không? Loại kính nào để lắp ghép cùng với thanh nhôm?  Yếu tố cuối cùng vô cùng quan trọng đó là phụ kiện nào sẽ được lắp đặt?

– Sản phẩm có giá thành cao hay rẻ còn phụ thuộc vào các vật liệu cấu tạo nên sản phẩm và kinh nghiệm kỹ thuật trong sản xuất. Ví dụ một nhân viên kỹ thuật tay nghề cao sẽ giúp cho cửa có các góc nối có độ kín khít tuyệt đối. Còn nhân viên kỹ thuật còn non thì khi làm cửa các góc nối không kín còn bị vênh.

– Havaco Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất, lắp đặt cửa nhôm Xingfa giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi xin chia sẻ những đặc điểm về cửa nhôm Xingfa để quý khách hàng được hiểu rõ hơn.

Cửa nhôm Xingfa giá rẻ tại Hà Nội
                                Cửa nhôm Xingfa giá rẻ tại Hà Nội

Cấu tạo của cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa được cắt ghép trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Sử dụng chế độ ép góc giúp cho các thanh profile nhôm kết nối với nhau được kín khít. Thanh nhôm có cấu trúc dạng hộp, cùng với các khoang trống. Có 2 đường gân gia cường giúp cửa có khả năng chịu lực va đập mạnh, chống gió bão giật. Các thanh nhôm dùng để lắp ghép nên khung cánh, khung cửa, các đố ngang, đó dọc.

– Các loại kính thường được dùng là kính cường lực, kính an toàn, kính hộp…

– Phụ kiện kim khí đồng bộ Kinlong khi lắp vào giúp cho cửa sử dụng trơn chu, có khả năng hoạt động đóng mở được liên tục.

– Để cho cửa có độ kín khít tuyệt đối thì khi lắp ghép cửa phải cần có hệ gioăng cao su chất lượng cao. Hệ gioăng cao su tương thích với dòng cửa nhôm Xingfa đó chính là gioăn EPDM. Gioăng EPDM được lắp vào những vị trí sau: Ở cả 2 cạnh tiếp xúc với nhau trên khung cánh và khung bao. Có tác dụng khi cửa đóng vào được êm tạo nên độ kín khít tuyệt đối. Nó còn được lắp vào giữa kính và khung cánh giúp cho khung cánh giữ được kính chắc chắn và không tạo ra khe hở.

Những mẫu cửa nhôm Việt Pháp rẻ đẹp, thanh lịch

Để được tư vấn, thiết kế cửa miễn phí hãy liên hệ với chúng tôi

Havaco Việt Nam mang vẻ đẹp đến ngôi nhà bạn

Hotline: 0965.264.222

Mail: havacovietnam6789@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *