Mua cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tại Đống Đa, Hà Nội

– Quận Đống Đa nằm gần trung  tâm thành phố Hà Nội, quận có tuyến đường sắt cao tốc Hà Đông – Cát Linh. Đống Đa có địa hình tương đối bằng phẳng, quận có nhiều hồ nhất tại Hà Nội. Nhưng sau quá trình phát triển đô thị hóa một số hồ đã bị vùi lấp thay thế đó là những tòa nhà, trung tâm thương mại mọc lên. Nơi đây có giao thông thuận tiện giúp cho kinh tế quận phát triển mạnh mẽ. Đời sống của nhân dân nâng cao một tầng mới.

– Những ô cửa nhà giúp cho ngôi nhà bạn thêm vẻ đẹp sang trọng, phong cách hơn. Cửa là nơi giúp chúng ta nhìn tổng quát ra môi trường xung quanh. Cửa là nơi lấy không khí, lấy ánh sáng, giúp ngôi nhà trở nên thông thoáng,quyến rũ hơn. Cửa còn là nơi bảo vệ an toàn cho gia chủ, vậy chúng ta nên lựa chọn loại cửa nào phù hợp những yếu tố trên. Havaco chia sẻ cho bạn thông tin nhé cửa nhôm Xingfa nhập khẩu đáp ứng được toàn bộ yêu cầu khét khe trên.

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu đáp ứng được yêu cầu người tiêu dùng

– Cửa nhôm Xingfa sử dụng thanh nhôm Xingfa kết hợp với các loại kính cùng phụ kiện, gioăng cao su qua quá trình lắp ghép tạo nên sản phẩm hoàn chỉnh.

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tại Đống Đa
                 Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tại Đống Đa

a. Thanh nhôm

– Thanh nhôm Xingfa có cấu tạo từ hợp kim nhôm, hợp kim nhôm này trong sản xuất thì chỉ đứng sau có thép. Thanh nhôm có cấu trúc dạng hộp với nhiều khoang trống. Thanh nhôm Xingfa có nhiều đường gân nổi lên được thiết kế trên bề mặt thanh và ở trong lòng thanh nhôm. Những đường gân này tăng khả năng chịu lực cũng như lực vặn xoắn.  Giúp cho cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chống chọi được bão táp lớn, va đập mạnh vẫn không ảnh hưởng.

– Các thanh nhôm sau khi được cắt với góc 450 sẽ được ghép lại với nhau thành góc 900. Góc 90này để được kín khít thì phải sử dụng đến công nghệ ép góc với máy thủy lực. Tạo nên góc nối với độ nhẵn mịn, nét nối phẳng phiu nếu nhìn thoáng qua sẽ không phát hiện là nối.

– Bề mặt thanh nhôm được sơn với công nghệ tĩnh điện giúp lớp sơn bám chắc. Vì vậy dưới mọi điều kiện của thời tiết khắc nghiệt ba miền Bắc – Trung – Nam tại Việt Nam cũng không làm phai màu sơn.

b. Các loại kính 

– Kính đơn có độ dày: 5mm, 6mm, ….18mm

– Kính dán có độ dày 6.38mm, 8.38mmm, 10.38mmm…

– Kính cường lực có độ dày: 8mm, 10mm, 12mm…

Các loại kính trên thường được kết hợp với thanh nhôm để tạo ra sản phẩm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu có tính thẩm mỹ cao.

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu
                Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

c. Phụ kiện Kinlong

– Để cửa nhôm Xingfa nhập khẩu mang đến giá trị sử dụng cao là phải sử dụng phụ kiện hãng Kinlong

– Phụ kiện dễ dàng đóng mở cửa, đa dạng mẫu mã có khả năng chịu tải trọng cửa lớn. Phụ kiện Kinlong trơn chu nên khả năng chịu được sự hoạt động đóng mở liên tục của cửa.

– Phụ kiện theo tiêu chuẩn quốc tế, thời gian bảo hành lên tới 2 năm.

d. Gioăng cao su

– Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu kết hợp hệ gioăng EPDM. Hệ gioăng này có thành phần cao su nhiều, nên có độ dẻo dai, bền. Khi khung cánh tiếp xúc đóng với khung cửa tạo nên độ kín khít cao.

Thiết kế cửa nhôm Việt Pháp đẹp, chất lượng

Để được tư vấn, thiết kế cửa miễn phí hãy liên hệ với chúng tôi

Havaco Việt Nam mang vẻ đẹp đến ngôi nhà bạn

Hotline: 0965.264.222

Mail: havacovietnam6789@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *