Những điểm nổi bật của cửa nhôm Xingfa tại Hoài Đức

– Nằm ngay ở cửa ngõ phía Tây của Thành phố Hà Nội là huyện Hoài Đức. Có tuyến đường giao thông Đại Lộ Thăng Long quan trọng đi vào thành phố. Ngay cạnh tuyến đường này có công viên Thiên Đường Bảo Sơn. Hoài Đức cách trung tâm Hà Nội chưa đầy 15km nên thuận tiện cho việc phát triển kinh tế. Vì vậy đất đai canh tác nơi đây dần bị thu hẹp để nhường chỗ cho những khu chung cư, nhà liên kề, nhà máy, nhà dân. Đi liền với đó là những ngành nghề liên quan đến xây dựng phát triển. Trong mỗi ngôi nhà được xây lên, cửa là bộ phận không thể thiếu để giúp đóng mở. Bên cạnh chức năng đóng mở thì người tiêu dùng còn yêu cầu về độ thẩm mỹ cũng như về độ an toàn, chắc chắn.

Cửa nhôm Xingfa ra đời đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu trên. Được người tiêu dùng ở Hoài Đức vô cùng thích thú và hài lòng cả về chất lượng, giá cả. 

Cửa nhôm Xingfa đẹp giá rẻ
                     Cửa nhôm Xingfa đẹp giá rẻ

Những điểm nổi bật của cửa nhôm Xingfa.

– Thay thế được những bộ cửa gỗ truyền thống vì tài nguyên gỗ ngày càng khan hiếm. Gía cả những bộ cửa gỗ thì đắt đỏ, còn cửa nhôm thì có giá thành rẻ hơn.

– Có nhiều màu sắc để lựa chọn như vân gỗ, đen, trắng, ghi, nâu. Tất cả các màu đều được sơn tĩnh điện nên màu sắc luôn được đảm bảo lâu dài . Dưới thời tiết khắc nghiệt cũng không làm thay đổi màu sắc của cửa

>>>Xem ngay bảng báo giá cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa chất lượng
                              Cửa nhôm Xingfa chất lượng

– Cửa được thiết kế đa dạng phong phú, nổi bật là có thể làm được cửa xếp trượt mà những dòng cửa gỗ, hay cửa sắt không thể làm được.

– Mang đến độ an toàn cao vì sử dụng thanh nhôm làm nguyên liệu chính. Giúp cho việc lắp đặt được thuận tiện dễ dàng, người dùng dễ sử dụng.

– Có độ thẩm mỹ cao, cửa sử dụng công nghệ ép góc nên các góc nối được phẳng, mịn. Phải nhìn gần góc ghép thì mới biết được cửa được ghép với nhau.

Công ty Havaco Việt Nam chuyên sản xuất, lắp đặt, sửa chữa cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm Việt Pháp.

Để được tư vấn, hỗ trợ về kỹ thuật  và giá tốt nhất  hãy liên hệ:

Havaco Việt Nam

Hotline: 0965.264.222

Mail: havacovietnam6789@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *