Những điều cấm kị khi thiết kế cửa chính

Để có một ngôi nhà đẹp và sang trọng, thuận tiện chính là sự kết hợp hài hòa giữa công năng, thẩm mỹ và phong thủy. Để đạt được điều đó cần phải tính toán kỹ để công danh, sự nghiệp của mọi người gặp thuận lợi.

Lựa chọn cửa thu hút tiền tài, danh vọng cho gia chủ

a. Cửa mặt tiền hay còn gọi là cửa chính

– Cửa chính là cửa được phân cách không gian riêng tư của mỗi gia đình với xã hội bên ngoài. Cửa là trọng tâm khi bước chân vào ngôi nhà nên cửa được thiết kế hợp lý, cân đối. Để làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà thì việc lựa chọn cửa nhôm Xingfa cao cấp là tối ưu nhất. Vì cửa chính là nơi đón tài lộc, công danh vào nhà, mọi người để vào được nhà đều qua cửa chính này.

Lựa chọn cửa để đem đến tiền tài
                         Lựa chọn cửa chính để đem đến tiền tài

b. Kích thước cửa chính

– Diện tích của mỗi căn nhà là khác nhau nên kích thước từng bộ cửa chính sẽ khác nhau. Cửa nhôm Xingfa cao cấp là loại cửa dễ dàng cắt ghép theo kích thước mà gia chủ yêu cầu. Cửa chính khi cắt ghép làm sao để tránh phạm vào những chữ như ngũ quỷ, đại hao…làm cho gia chủ suy bại. Cửa được thiết kế làm sao cho cân đối với tổng thể ngôi nhà không quá rộng hoặc quá chặt.

Thiết kế cửa chính và cửa sau không được để đối diện trực tiếp. Vì theo phong thủy thì tài lộc vừa vào tới nhà thì đã có đường thoát ra.

c. Màu sắc của cửa.

– Việc lựa chọn màu sắc cũng vô cùng quan trọng. Nó làm tôn lên vẻ đẹp tổng thể của ngôi nhà, lại đem đến cho gia chủ sự thư thái, dễ chịu. Gia chủ thương lựa chọn màu sắc nào hợp mệnh với mình. Cửa nhôm Xingfa cao cấp với da dạng màu sắc như: đen, trắng, ghi, vân gỗ, nâu cafe. Những màu sắc này đều dễ lựa chọn nó tương thích với: thủy, mộc, hỏa, thổ, kim.

d. Cửa luôn sạch sẽ

– Điều đặc biệt quan trọng là xung quanh cửa phải luôn giữ vệ sinh sạch sẽ, thoáng mát. Tránh thiết kế cửa gần nhà vệ sinh, tránh để thùng rác trước cửa… Để cho gia chủ khi đặt chân vào ngôi nhà có cảm giác thoải mái, trong lành.

Mẫu mã cửa nhôm Việt Pháp đẹp, sang trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *