Những điều cần biết về cửa kính cường lực

Hiện nay trên thị trường Việt cửa kính cường lực rất được ưa chuộng, để hiểu về nó không phải ai cũng có thể biết. Cửa kính cường lực là được lắp đặt từ những tấm kính cường lực đã được khoan khoét góc lỗ, mài cạnh cùng những phụ kiện của nó để tạo ra sản phẩm cửa.

Ở nhiều hạng mục công trình cửa kính cường lực đang dần được sử dụng rộng rãi vì nó đảm bảo an toàn khi sử dụng, tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà bạn.

Cửa kính cường lực tập hợp được nhiều tính năng hữu ích như chịu lực, chống nhiệt, giảm ồn, an toàn, lấy được nhiều ánh sáng…. Người Việt ngày càng tin tưởng dùng cửa kính cường lực với những điểm sau đây:

Cửa kính cường lực cho tầm nhìn bao quát
              Cửa kính cường lực cho tầm nhìn bao quát

1. Điểm nổi bật của cửa kính cường lực

a. Tính chịu lực, đem đến độ an toàn.

– Cửa kính cường lực có tên gọi như vậy bởi vì cửa được sử dụng kính cường lực là chính để hình thành nên cửa.

– Kính cường lựa ban đầu nó chính là những loại kính thông thường. Nhưng qua quá trình tôi luyện ở nhiệt độ cao trên 6000C, khi đang ở nhiệt độ cao thì được đưa đột ngột vào lò lạnh để tăng cứng cho kính. Giữa nhiệt độ cao và nhiệt độ thấp tương tác với nhau để tạo nên kính có tính chịu lực tốt. Vì vậy các mạch kính được liên kết nhỏ với nhau có thể chịu được lực va đập cực mạnh, sức gió lớn mà không bị ảnh hưởng. Kính cường lực khi vỡ không tạo ra những góc cạnh kính sắc nhọn, mà có dạng như ” hạt lựu” .  Nếu bị vỡ, kính vô cùng an toàn, bạn có thể lấy tay vơ lại những hạt kính vỡ mà không sợ xảy ra sây sát.

b. Tính thẩm mỹ cao.

Cửa kính cường lực có độ trong suốt, giúp bạn dễ dàng nhìn xuyên cửa. Đứng trong nhà bạn có thể nhìn bao quát được toàn bộ thế giới xung quanh bạn. Còn giúp bạn lấy được ánh sáng tự nhiên làm cho bạn được gần gũi thiên nhiên hơn. Bạn có thể trang trí những mảnh giấy hoa văn theo ý thích nên cửa. Nhưng khi không thích bạn cũng có thể gỡ bỏ chúng để thay thế cái khác vào.

– Cửa kính cường lực được sản xuất với nhiều mẫu mã kích thước khác nhau. Cửa kính cường lực dễ dàng lắp đặt ở những kiểu dáng khó như uốn cong, hay lượn sóng.

c. Vệ sinh được dễ dàng.

– Kính có độ phẳng, nhẵn tuyệt đối nên bạn dễ dàng lau chùi. Bạn chỉ cần 1 ít giấy báo mềm là có thể lau chùi được kính rồi. Kính có độ sáng trong giúp bạn nhìn nhận vết bẩn nhanh, lau chùi được thuận tiện hơn.

d. Dễ sửa chữa, đem đến hiệu quả kinh tế cao.

– Khi cửa gặp vấn đề hỏng kính thì bạn chỉ việc thay thế tấm kính nào bị hỏng chứ không phải thay thế toàn bộ. Bạn cũng có thể sơn màu sắc, hoặc trang trí decan nên cửa theo ý thích.

– Cửa kính cường lực có khả năng chống ồn, cách nhiệt tốt tiết kiệm được điện năng. Khi xảy ra hỏa hoạn cửa không bị bắt lửa hạn chế độ lây lan từ cửa. Cửa có tầm nhìn bao quát phù hợp việc lắp đặt ở văn phòng, các tòa nhà…

 

Những mẫu cửa nhựa lõi thép giá rẻ đẹp

Để được tư vấn, thiết kế cửa miễn phí hãy liên hệ với chúng tôi

Havaco Việt Nam mang vẻ đẹp đến ngôi nhà bạn

Hotline: 0965.264.222

Mail: havacovietnam6789@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *