Phân loại cửa nhôm Xingfa và những điều cần chú ý

Cùng với sự ưa chuộng cửa nhôm xingfa được áp dụng lắp đặt vào các công trình, hiện nay, ngày càng có nhiều loại cửa nhôm xingfa được ra đời nhằm đáp ứng đa dạng các yêu cầu của người dùng, để theo kịp xu hướng của thời đại. Với mỗi công trình khác nhau, nên lựa chọn loại cửa phù hợp để vừa có tính thẩm mỹ, chất lượng công trình được đảm bảo mà lại phù hợp với túi tiền. Thông qua bài viết dưới đây, cùng tìm hiểu cách phân loại cửa nhôm Xingfa, để có sự lựa chọn tốt nhất cho công trình của bạn.

Tìm hiểu cách phân loại cửa nhôm Xingfa

Phân loại cửa nhôm xingfa
Phân loại cửa nhôm xingfa

Theo chất lượng nhôm Xingfa

Theo cách phân loại này thì cửa nhôm Xingfa có ba loại: cửa nhôm Xingfa tem đỏ, cửa nhôm Xingfa tem xanh, cửa nhôm Xingfa Đông Anh, cửa nhôm Xingfa Hyundai. Trong đó, cửa nhôm Xingfa tem đỏ được ra đời đầu tiên, và đạt chất lượng cao nhất, cửa nhôm Xingfa tem xanh, cửa nhôm Xingfa Đông Anh, cửa nhôm Xingfa Hyundai được ra đời sau, và có chất lượng kém hơn cửa nhôm Xingfa tem đỏ, tuy nhiên, chúng vẫn mang những đặc tính và tính năng đặc trưng của dòng nhôm Xingfa.

Theo hệ nhôm

Theo cách phân loại cửa nhôm Xingfa theo hệ nhôm thì có 2 loại chính: Cửa nhôm xingfa hệ 55 và cửa nhôm xingfa hệ 93. Trong đó cửa nhôm xingfa hệ 93 có thanh nhôm có độ dày hơn.

Theo cách sử dụng và thiết kế cách hoạt động

Với sự chuộng của loại cửa nhôm Xingfa ngày càng phát triển, ngày nay, dòng cửa nhôm cho ra nhiều sản phẩm có nhiều tiện ích hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu của mỗi công trình, bắt kịp theo xu hướng hiện đại. Được kết hợp với bộ phụ kiện kim khí Kinlong nhập khẩu tạo nên những cánh cửa hoàn hảo cho mọi công trình, gồm có:

– Cửa mở trượt

– Cửa mở quay

– Cửa mở hất

Với mỗi loại này, được thiết kế nhằm tạo ra đa dạng các tiện ích, giúp đem lại không gian thoáng mát, và sử dụng chúng một cách dễ dàng.

Lựa chọn loại cửa hợp mệnh gia chủ theo cách phân loại cửa nhôm Xingfa theo màu sắc.

Cửa nhôm Xingfa màu trắng sứ
Cửa nhôm Xingfa màu trắng sứ

Theo cách phân loại cửa nhôm Xingfa theo màu sắc, gồm có 5 loại: Màu đen tuyền, màu ghi xám, màu vân gỗ, màu trắng sứ, màu nâu café. Để thu hút tiền tài và danh lợi, gia chủ cần phải lựa chọn loại cửa có màu phù hợp với mệnh của mình.

Cửa nhôm Xingfa màu đen tuyền: Là màu thu hút năng lượng mạnh mẽ, tạo nên không gian sang trọng, quý phái. Những gia chủ có mệnh Thủy và mệnh Mộc rất phù hợp với những loại cửa có màu này, nhưng lại xung khắc với những người thuộc mệnh Hỏa.

Cửa nhôm Xingfa màu ghi xám: Là màu trung tính, thể hiện sự hài hòa, cân đối, tạo nên nét đẹp thanh cao. Màu này sẽ rất hợp với những gia chủ có mệnh Kim.

Cửa nhôm Xingfa màu vân gỗ: Có nét tương đương với màu gỗ tự nhiên, tạo không gian gần gũi với thiên nhiên, sang trọng và hiện đại. Sẽ rất thích hợp cho những gia chủ mang theo mệnh Thổ và mệnh Kim, tuy nhiên lại xung khắc với những người có mệnh Thủy.

Mẫu cửa nhôm Xingfa vân gỗ
Mẫu cửa nhôm Xingfa vân gỗ tem đỏ nhập khẩu

Cửa nhôm Xingfa màu trắng sứ: Mang nét đẹp trong trắng, tinh khiết, đơn giản. Màu trắng sứ tượng trưng cho sự tự do, đem lại không gian thoải mái, rộng rãi. Sẽ rất tốt nếu những người mang mệnh Thủy và mệnh Kim lựa chọn loại cửa này, tuy nhiên, những người mang mệnh Mộc thì không nên dùng.

Cửa nhôm Xingfa màu nâu café: Tiềm ẩn nét đẹp trang nhã, cổ điển, điểm thêm chút ngọt ngào như thanh socola, đem lại không gian ấm cúng, sang trọng. Những người mang mệnh Thổ.

Trên đây là các loại cửa được ưa chuộng nhất hiện nay, được sử dụng trong các công trình. Thông qua các cách phân loại cửa nhôm Xingfa, mong sẽ giúp ích cho bạn lựa chọn được loại cửa ưng ý nhất cho ngôi ngà của bạn.

Hình ảnh cửa nhôm Xingfa hệ 93 tại công trình
Hình ảnh cửa nhôm Xingfa tem đỏ hệ 93 tại công trình

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT HAVACO VIỆT NAM

Địa chỉ: P1201 – CT6 – KĐT Văn Khê – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: +84 965 264 222

Tel: +84 935 801 986

Email: havacovietnam6789@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *