Mua cửa nhôm Xingfa nhập khẩu cao cấp chính hãng giá rẻ 2017 tại Hà Nội.

– Hiện nay trên thị trường Việt có rất nhiều nguyên liệu dùng để làm cửa. Hầu hết các vật liệu dùng để làm cửa đều có ưu nhược điểm của mỗi loại.  Khách hàng lựa chọn sản phẩm với nhiều ưu điểm vượt trội và kinh tế của mình nhất.

– Trong các sản phẩm cửa như cửa gỗ, cửa sắt, cửa nhựa, cửa nhôm. Thì có loại cửa nhôm xingfa đang chiếm được lòng tin của người tiêu dùng không chỉ chất lượng cao, mà giá thành lại hợp lý.

– Cửa nhôm Xingfa đang là sản phẩm hot trên thị trường. Vì vậy mà hàng nhái, kém chất lượng đang được sản xuất gia công rất nhiều ở các cửa hàng, đơn vị gia công nhỏ lẻ. Với mục đích hạ giá thành sản phẩm để cạnh tranh với những công ty, đơn vị làm ăn chân chính, uy tín.

– Vậy làm thế nào để biết được sản phẩm mình mua đạt chất lượng mà giá thành lại hợp lý.

Cửa nhôm Xingfa giá rẻ nhất Hà Nội
                       Cửa nhôm Xingfa giá rẻ nhất Hà Nội

Cách chọn mua cửa nhôm Xingfa giá rẻ tại Hà Nội.

– Hầu hết các khách hàng mua sản phẩm cửa nhôm kính Xingfa đều lên mạng internet để tìm hiểu rồi đặt mua qua điện thoại.

– Để đảm bảo sản phẩm mình mua đạt chất lượng. Thì quý khách nên tới trực tiếp văn phòng làm việc của công ty bán cửa nhôm Xingfa để được tư vấn và ký hợp đồng tại đó luôn.  Khi qua văn phòng thì mới có thể chắc chắn đơn vị có thực sự bán và sản xuất trực tiếp hay không.

– Khách hàng phải kiểm tra tên công ty có đúng với những gì quảng cáo trên mạng không. Hiện nay rất nhiều cá nhân đứng ra nhận việc rồi đưa về có cửa hàng nhỏ để sản xuất. Thì sản phẩm có giá thành vô cùng rẻ và không được đảm bảo chất lượng.

Giá cửa nhôm xingfa được cấu thành từ 3 yếu tố chính sau:

Thanh nhôm Xingfa:

– Qúy khách hàng có thể lựa chọn nhôm Xingfa tem đỏ (hàng nhập khẩu từ Quảng Đông – Trung Quốc), nhôm Xingfa tem xanh (hàng nhập khẩu ở Quảng Tây – Trung Quốc), nhôm Xingfa Việt Nam ( sản xuất nhái của 2 dòng nhôm nhập khẩu trên).

– Nhôm Xingfa nhập khẩu được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế.Với các công đoạn sản xuất nghiêm ngặt để sản phẩm thanh nhôm có chất lượng cao nhất.

– Nhôm xingfa trong nước: sản xuất không được nghiêm ngặt nên chất lượng kém hơn nhôm Xingfa nhập khẩu.

Kính

Cửa nhôm Xingfa là sự kết hợp của thanh nhôm với các loại kính như: kính thường, kính an toàn, kính cường lực, kính hộp…

– Kính thường khi vỡ sẽ gây ra sát thương và có giá thành thấp nhất.

– Kính an toàn khi vỡ giống như màng nhện, đảm bảo an toàn cho người dùng nên có giá thành cao hơn kính thường.

– Kính cường lực khi vỡ giống như những hạt ngô, dùng tay nắm  vào cũng không gây ra sát thương . Kính có độ cứng chắc dùng búa đập mạnh lên mặt kính cũng ko sao.  Kính có độ chịu lực cao, sử dụng lại an toàn nên giá thành cao hơn kính an toàn.

– Kính hộp thường là sự kết hợp của kính thường với kính an toàn hoặc kính cường lực; kính cường lực với kính cường lực; kính an toàn với kính an toàn. Kính hộp có độ kín khít tuyệt đối thích hợp lắp cửa nhôm ở phòng có máy lạnh, máy sưởi. Dùng kính hộp tạo cho quý khách hàng không gian vô cùng yên tĩnh. Chính vì vậy mà loại kính này có giá thành cao nhất trong mấy loại kính trên.

Phụ kiện:

– Gía thành phụ kiện cửa chiếm đến 1/3 tổng giá trị bộ cửa. Chính vì vậy phụ kiện là nguyên liệu dễ bị làm nhái và bị cắt bớt.

– Khi sử dụng sản phẩm cửa nhôm Xingfa của Havaco Việt Nam. Quý khách hàng sẽ được yên tâm về phụ kiện của cửa. Vì chúng tôi luôn sử dụng sản phẩm chất lượng chính hãng và có chế độ bảo hành cửa sau khi lắp đặt.

Cửa nhôm Xingfa sang trọng, tinh tế
      Cửa nhôm Xingfa  tại Hà Nội

Havaco Việt Nam hi vọng sản phẩm cửa nhôm Xingfa góp phần hoàn thiện và mang đến cho ngôi nhà bạn sự an toàn, bền đẹp cao nhất để nâng giá trị cho ngôi nhà.

Báo giá cửa nhôm Xingfa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *