Ưu điểm vượt bậc cửa nhôm Xingfa đẹp.

Sự xuất hiện của nhôm Xingfa

– Tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc là nơi khai sinh ra dòng nhôm Xingfa, nó xuất hiện khoảng 30 năm trở lại đây. Sau đó dòng nhôm này cũng nhanh chóng được du nhập vào Việt Nam vào cuối thập niên 80. Nhôm Xingfa còn được sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia trên Thế Giới nhờ những đặc tính vượt bậc. Sử dụng để sản xuất tủ, bàn, cửa, vách…

– Cửa nhôm Xingfa với nhiều ưu điểm vượt bậc cả về chất lượng và độ thẩm mỹ cao. Cửa nhôm Xingfa là cửa cao cấp nhất hiện nay được lắp ghép từ những thanh nhôm Xingfa kết hợp với các loại kính có phôi từ Việt Nhật, cùng với hệ gioăng EPDM và phụ kiện Kinglong cao cấp.

Cửa nhôm Xingfa màu đen
                              Cửa nhôm Xingfa màu đen

Ưu điểm vượt bậc cửa nhôm Xingfa đẹp

1.Tính chịu lực

– Thanh nhôm Xingfa định hình với các khoang trống, có 2 đường gân gia cường trên mặt thanh.  Giúp cho thanh chắc chắn, khả năng chống mưa to, gió giật.

2. Cách âm, cách nhiệt

– Cửa nhôm Xingfa sử dụng hệ gioăng EPDM làm từ nguyên liệu chính là cao su tự nhiên nên gioăng có độ dẻo dai, bền. Gioăng giúp cho khung cánh với khung cửa khi đóng sẽ có độ kín khít, khả năng cách âm, cách nhiệt cao.

3. Ngăn nước, ngăn khí

– Trên thanh nhôm được thiết kế có đường dẫn nước ra ngoài giúp bảo vệ gia chủ không bị nước thấm vào nhà. Nhờ có hệ gioăng kín khít nên khi đóng cửa sẽ không có khe hở ngăn không cho gió lùa vào.

>>> Xem ngay bảng báo giá cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa cao cấp
                              Cửa nhôm Xingfa cao cấp

4. Độ thẩm mỹ cao.

– Các đường ghép nối sử dụng công nghệ tiên tiến ép góc giúp những đường nối được mịn nhẵn khít. Khi cho tay sờ trên bề mặt thì không thể phát hiện ra, phải nhìn thật kỹ mới phát hiện ra đường ghép.

– Màu sắc của cửa nhôm Xingfa thì đa dạng được sơn tĩnh điện nên rất thật, lớp sơn còn được phủ ánh kim trong rất đẹp. Nhờ vào đó mà khi một bộ cửa nhôm hoàn thành không chỉ chắc chắn mà nó có tính thẩm mỹ.

5. Thuận tiện lại còn an toàn.

– Vật liệu chính hình thành nên cửa là nhôm và kính nên có trọng lượng rất nhẹ. Thuận tiện cho việc lắp đặt và sử dụng, giúp cho người già và trẻ nhỏ đều dùng được. Thuận tiện cho gia chủ lựa chọn các kiểu dáng, kích thước, màu sắc theo ý thích.

– Cửa có tính chịu lực tốt nên rất an toàn khi gặp bão lốc.

– Vật liệu nhẹ giúp giảm tải trọng công trình.

6. Hiệu quả kinh tế.

– Làm từ những vật liệu dễ có không khan hiếm nên giá thành phải chăng.

– Có thời gian bảo hành dài hạn nên tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng, dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

– Màu sắc của cửa không lo bị phai bạc màu dưới mọi thời tiết khắc nghiệt.

– Cửa nhôm Xingfa không bị ngấm nước, mối mọt hay cong vênh, hoen gỉ.

»»» Xem thêm cửa nhôm Việt Pháp chất lượng cao, giá thành tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *