Chất lượng  cửa nhựa lõi thép bền đẹp

Khách hàng khi gọi điện cho chúng tôi thường có thắc mắc cửa nhựa lõi thép có cấu tạo như thế nào? Sử dụng cửa nhựa lõi thép có bền không? … Rất rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho chúng tôi.

Havaco Việt Nam xin chia sẻ một số thông tin về chất lượng cửa nhựa lõi thép cao cấp để quý khách hàng được hiểu rõ hơn.

Cửa nhựa lõi thép được hình thành từ những nguyên liệu sau: thanh profile nhựa, lõi thép, kính, phụ kiện, gioăng.

Cửa nhựa lõi thép chất lượng

Thanh nhựa profile

Thanh nhựa profile còn gọi là thanh nhựa uPVC dùng để làm khung cửa, khung bao, đố. Thanh nhựa được đùn từ nhựa uPVC cộng với bột đá cùng với phụ gia. Chất lượng thanh nhựa phụ thuộc vào tỉ lệ trộn bột đá. Bột đá càng nhiều thì chất lượng thanh nhựa giảm, thanh nhựa đùn ra sẽ có màu trắng xanh. Thanh nhựa chất lượng tốt thì tỉ lệ bột đá ít, màu thanh nhựa đùn ra có màu trắng ngà. Hầu hết các thanh nhựa khi được đùn ra đều cắt với chiều dài là 6m/thanh.

Các thanh nhựa ở đây sẽ được đùn với nhiều kích thước khác nhau để sản xuất phù hợp với từng loại cửa: cửa đi, cửa sổ, cửa mở quay, cửa mở trượt. Tương thích loại cửa nào thì dùng thanh nhựa đó chứ không phải cứ thanh nhựa là sản xuất được tất cả các loại cửa theo mong muốn.

Thanh nhựa có cấu trúc dạng hộp, chia làm nhiều khoang khác nhau. Cách chia làm nhiều khoang giúp cho cửa có độ cứng chắc, khả năng chịu lực tốt.

>>> Xem ngay cửa nhựa lõi thép giá bao nhiêu tiền 1m2

Cửa nhựa lõi thép màu trắng
                                Cửa nhựa lõi thép màu trắng

Lõi thép gia cường

Lõi thép được mạ kẽm để đảm bảo không bị han gỉ. Trong sản xuất thì thép là kim loại có tính chịu lực, khả năng chống va đập tốt nhất không ai sánh bằng. Lõi thép được đưa vào bên trong lòng của thanh nhựa nhằm tăng cường hơn nữa về độ cứng cho khung cánh cửa.

Kính

Kính được tạo ra từ các nguyên liệu như cát, vôi, xút, hàn the, axit boric, oxit magie, oxit nhôm…cùng một số tạp chất khác qua quá trình nung nóng trên 2000 độ c thì tạo ra sản phẩm.

Cửa nhựa lõi thép với vẻ đẹp sang trọng
                   Cửa nhựa lõi thép với vẻ đẹp sang trọng

Kính có độ trong suốt, không bị gỉ, không cháy, không bị axit ăn mòn hay oxi hóa, không hút ẩm. Kính thì rất cứng nhưng nguy hiểm khi bị vỡ, dễ gây ra sát thương.

Chính vì vậy mà các dòng kính cường lực, kính an toàn ra đời đảm bảo an toàn cho người dùng.

Những mẫu cửa nhôm Xingfa giá rẻ, chất lượng

Để được tư vấn, thiết kế cửa miễn phí hãy liên hệ với chúng tôi

Havaco Việt Nam mang vẻ đẹp đến ngôi nhà bạn

Hotline: 0965.264.222

Mail: havacovietnam6789@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *